Home / Điểm sách / Yêu Xa Xa Một Phút – Nhiều tác giả

Yêu Xa Xa Một Phút – Nhiều tác giả

15 truyện ngắn xuất sắc lọt vào chung khảo Cuộc thi truyện ngắn do tạp chí Sông Hương tổ chức được tập hợp lại trong tập sách này.

Yeu_xa_xa_mot_chut

Tất cả trang viết của 8 tác giả góp mặt trong cuốn sách đều mang hơi thở của cuộc sống đương đại với những vấn đề được nhiều người quan tâm như tình yêu thương giữa con người với con người, tình yêu nam nữ, các giá trị đạo đức trong cuộc sống hiện đại đầy hối hả, bon chen. Mỗi người một câu chuyện, một cách thức thể hiện, một cái nhìn khác nhau nhưng lại gặp nhau ở một điểm đó là nâng cao và nhấn mạnh giá trị của lòng nhân đạo, của những thương yêu. Chính những tình cảm thiêng liêng và cao quý ấy sẽ kéo con người với con người xích lại gần nhau, trao hơi ấm cho nhau để không còn thấy mình cô đơn, lạc lõng nữa.

YÊU XA XA MỘT PHÚT - Nhiều tác giả

Tôi lục tung trong trí óc để khẳng định mình chưa hề quen cô ta. Nhưng chắc chắn rằng cách cô gái lạ nhìn tôi cũng không bâng quơ chút nào. Và cái cách tôi chếnh choáng vì ánh nhìn ấy – cũng quá thiếu bình thường.

Cô ta không hề nói chuyện với anh chàng ngồi kia mà lại ngước nhìn tôi. Mặc cho tôi đáp trả có phần dò hỏi, đôi mắt nâu trông tĩnh lặng như mặt hồ thiếu sự xao động. Có chăng chỉ như những vòng tròn đồng tâm lan tỏa rồi tan như bọt.

“…

– Em quyến rũ như nàng tiên Sweet Lips.

“Cô gái 1 phút” đáp trả:

– Và anh hấp dẫn như độ nồng của Gin”

Tên sách: Yêu xa xa một phút, tập truyện ngắn nhiều tác giả.

Khổ sách: 12 X 20 cm
Số trang: 148
Trình bày bìa: Nguyễn Anh Vũ
Giá bìa: 25.000
Sách do Công ty Truyền thông Hà Thế liên kết với NXB Hội Nhà văn xuất bản và phát hành tháng 10 năm 2010

About Hà Thế

Hà Thế

Check Also

Chuyến Đi Của Thanh Xuân – Nguyễn Ngọc Thạch

CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN – Hay là ta một lần bỏ trốn lên Đà …

error: Nội dung được bảo vệ !!