fbpx
Home / Điểm sách / Yêu Một Cô Gái Việt – Travelling Kat

Yêu Một Cô Gái Việt – Travelling Kat

“Em, 28 tuổi.
Sinh ra và lớn lên cách Hồ Gươm một cây số, đêm nằm nghe tiếng xe tải nô nức qua cầu vào thành phố.
Bữa sáng điển hình là phở.
Đương nhiên mang họ Nguyễn.
Một cô gái Việt điển hình, không hay ho hơn, không cực đoan hơn trung bình.

Anh, 31 tuổi.
Sinh ra trong một ngôi làng nhỏ, bên những ruộng lúa mỳ mênh mông.
Bữa tối bình thường có thể chỉ là một miếng pho mai.
Đương nhiên là cao.
Một chàng trai châu Âu điển hình với một quyết định không điển hình…”

yeu mot co gai viet

Yêu một cô gái Việt là một câu chuyện tình yêu đầy cảm hứng. Gói gọn trong 220 trang sách, nhưng Yêu một cô gái Việt sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, dẫn dắt và mang đến cho bạn vô vàn những cung bậc cảm xúc, khi bạn bắt đầu lật giở trang đầu tiên, trở thành vị khách mời đặc biệt – và cùng 2 nhân vật chính Anh và Em phiêu lưu trong một hành trình đầy thi vị mang tên YÊU – giữa một anh chàng Tây với một cô gái Việt, từ đó bao “đụng độ” về văn hóa, quan điểm, lối sống chính thức bắt đầu…

Nhưng, Yêu một cô gái Việt không phải là một câu chuyện tình yêu đơn thuần. Tự gọi câu chuyện tình yêu của mình là một câu chuyện yêu “đa văn hóa”, tình yêu của Kat thực sự khiến người đọc hứng thú với những sự đối lập không chỉ của hai cá nhân mà còn là của hai nền văn hóa Á – Âu. Để rồi, bạn đọc thông qua đó, tự tích lũy cho mình những vốn hiểu biết về con người, về nền văn minh cách mình cả ngàn cây số.

Không dừng lại ở một cuốn cẩm nang mang lại cho bạn những câu chuyện, những thông tin thú vị về văn hóa, về chính mình, Yêu một cô gái Việt chắc chắn còn khiến bạn thích thú bởi phong cách minh họa rất chic, rất dí dỏm. Cuốn sách là sự hợp tác sáng tác giữa Travelling Kat và họa sỹ Kim Duẩn – họa sỹ sẽ lấy cảm hứng từ câu chuyện của tác giả để sáng tác ra hai nhân vật Anh và Em rất riêng, mang đậm tinh thần Travelling Kat.

Tác giả: Travelling Kat
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 14.5 x 20 cm
Ngày phát hành: 05/08/2015
Số trang: 220
Giá bìa: 75.000 ₫

About Bloombooks

Bloombooks
Bloom Books được thành lập với định hướng là thương hiệu sách về Phong cách sống và Kỹ năng sống kiểu mới dành cho giới trẻ. Bạn sẽ tìm thấy ở Bloom Books: Những cuốn sách về Phong cách sống, Kỹ năng sống giúp bạn tự tin, tràn đầy năng lượng hơn mỗi ngày. Những cá nhân/tác giả có chất, sống đam mê, sống cống hiến, và quan trọng hơn – hạnh phúc khi theo đuổi con đường riêng của mình.

Check Also

LAGOM: Biết đủ mới là Tự do – Niki Brantmark

Trong thế giới vội vã ngày nay, chẳng phải thật tuyệt vời hay sao khi …

error: Nội dung được bảo vệ !!