Home / Điểm sách / Yêu Em Từ Giọt Long Lanh Nắng – Nhiều Tác Giả

Yêu Em Từ Giọt Long Lanh Nắng – Nhiều Tác Giả

yeu em tu giot long lanh nang

Một mùa hè rưc rỡ sắc màu đang đến, những tia nắng lấp lánh nhảy múa trên từng tán cây nô đùa. Nắng đem đến một không gian bừng sáng và rộn rã những tiếng cười hoà cùng gió, mây. Bỗng chốc trong giây phút ngắn ngủi đó bạn có nhận ra: bạn đã yêu người ấy chính từ khoảnh khắc này, khoảnh khắc mùa hè đang đến từ những giọt nắng long lanh…?

“Yêu em từ giọt long lanh nắng”. Bắt đầu từ đó, phải chăng từng giọt nắng là từng giọt yêu thương ngọt ngào? Phải chăng chỉ cần một giây để nhận ra rằng, ta đã yêu, đã nhớ, đã chẳng thể nào quên được bóng dáng yêu kiều ấy? Có phải tình chỉ đến thoáng trong một chớp mắt nhưng rồi con tim vẫn chẳng thể nào thôi nhung nhớ. Và khi Nắng cứ ngập tràn, cứ lung linh, cứ vàng rực và kề bên thì ta sẽ chẳng mấy khó khăn để nhận ra rằng “người đó” đang ở bên ta rất gần, gần như là Nắng…

Có những người đi tìm kiếm cả cuộc đời Mặt Trời cho riêng mình, nhưng có mấy ai biết được rằng, Nắng vẫn luôn ở đó, ngay bên cạnh ta. Chỉ cần xoè tay và đón lấy từng giọt Nắng vàng ngọt… Và tình yêu sẽ đến, từ cái nhìn ấy, cái nhìn giữa nắng vàng lung linh, giữa những giọt vàng đầy đam mê như mật ngọt.

“Yêu em từ giọt long lanh nắng” là những câu chuyện về tình yêu mùa hè, về nắng, tình yêu đã nảy nở giữa ánh sáng chói chang rực rỡ. Những câu truyện hứa hẹn chạm đến đáy cảm xúc sâu lắng của bất kì độc giả Teen nào. Cuốn sách đơn giản như một thổ lộ chân thành và đáng yêu “yêu em từ giọt long lanh nắng”, đừng bỏ lỡ cơ hội nói lời yêu với người mà bạn đã dành trọn cả trái tim ấm nóng nhé !

Với thiết kế bìa “độc quyền” từ cô nàng hoạ sỹ xinh đẹp Tuyệt Đỉnh Sinh Vật, một tranh màu khổ lớn, thiết kế chia sẻ cảm nhận độc đáo, kèm 6 tranh minh họa sinh động cho các câu chuyện và không thể thiếu 2 thiệp màu xinh xắn là những thiết kế dành riêng cho cảm xúc của chính bạn. Cuốn sách chắcchắn sẽ là một ấn phẩm bạn không thể nào bỏ lỡ.

Tác phẩm:Yêu em từ giọt long lanh nắng
Tác giả: Nhiều tác giả:
NXB: Văn học
Số trang: 200 trang
Giá bìa: 50.000Đ
Dự kiến phát hành: 23.05.2012

About Văn Việt

Văn Việt
Công ty cổ phần Sách Văn Việt được thành lập ngày 13 tháng 9 năm 2010. Khởi đầu với tác phẩm Couple 50 của tác giả Quách Ni, đến hiện tại, Văn Việt đã có hàng trăm tác phẩm được xuất bản. Trong đó có những tác phẩm đã gây được sự chú ý của bạn đọc như Thời niên thiếu không thể quay lại ấy, Hương mật tựa khói sương, A Mạch tòng quân, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, Nếu ốc sên có tình yêu… Với mục tiêu tiến xa hơn trên con đường khám phá kho tàng tri thức, mở ra những chân trời mới song hành cùng sự phát triển không ngừng của nhân loại, Văn Việt luôn luôn đổi mới và không ngừng học hỏi cũng như trang bị cho mình những khoa học kỹ thuật tiên tiến bắt kịp thời đại.

Check Also

Mọi Thứ Vẫn Thế, Chỉ Lòng Người Thay Đổi – Thảo Xù

Khi một người yêu em, chỉ cần em nhíu mày, người đó cũng cảm thấy …

error: Nội dung được bảo vệ !!