Home / Thông tin / YBOOK lì xì ebook với tổng trị giá 2 tỷ đồng

YBOOK lì xì ebook với tổng trị giá 2 tỷ đồng

Từ ngày 7/2 đến 13/2/2013, tại Lễ hội Đường sách Tết Quý Tỵ – 2013 diễn ra trên ba trục đường chính: Mạc Thị Bưởi – Nguyễn Huệ – Ngô Đức Kế với chủ đề “Sách và 54 dân tộc“, Công ty TNHH Sách điện tử Trẻ YBOOK (thành viên Nhà xuất bản Trẻ) sẽ dành tặng 10.000 bao lì xì ebook, mỗi bao lì xì trị giá 200.000 đồng, tổng trị giá chương trình lên đến 2 tỷ đồng cho bạn đọc tham quan Đường sách.

duong sach xuan quy ty 2013

Bao lì xì ebook là phiếu quà tặng 9 ebook gồm 2 ebook về biển đảo – chủ đề của Đường Sách năm nay và 7 ebook chọn lọc ngụ ý về lời chúc mà YBOOK gửi đến khách hàng: SỨC KHỎE, MAY MẮN, HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG.

Khách tham quan nhận bao lì xì ebook tại gian hàng của YBOOK còn có thể chụp ảnh lưu niệm với những mô hình máy tính bảng, điện thoại thông minh độc đáo tại đây. Nhân viên YBOOK còn hỗ trợ khách tham quan cách cài đặt, sử dụng phần mềm đọc ebook (YBOOK reader) cũng như giới thiệu sản phẩm của YBOOK trên các thiết bị di động.

DANH MỤC 9 EBOOK TẶNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “LÌ XÌ YBOOK”

  1. Bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý : Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam (Paracel & Spratly  islands belong to VietNam)
  2. Lẽ phải – Luật quốc tế và chủ quyền trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa
  3. Bác sĩ tốt nhất là chính mình. tập 2, Những lời khuyên bổ ích cho sức khỏe
  4. Bác sĩ tốt nhất là chính mình. tập 3, Những lời khuyên bổ ích cho sức khỏe
  5. Đời vẫn đẹp sao: Bên tôi là gia đình – Nhiều tác giả
  6. Cửa sổ tâm hồn – Nhiều tác giả
  7. Họ đã thành công như thế nào? – Nhiều tác giả
  8. Quà tặng cuộc sống – Nhiều tác giả
  9. Vị thần may mắn – Nhiều tác giả

The One

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Hội sách Trăng tròn – điểm đến tưng bừng mùa Trung thu

Đến với “Hội sách Trăng tròn”, bạn không chỉ có góc “pose” ảnh long lanh …

error: Nội dung được bảo vệ !!