Home / Điểm sách / Xòe Tay Đếm Thiên Thần – Anh Đào

Xòe Tay Đếm Thiên Thần – Anh Đào

xoe ban tay dem thien than

Tác giả Anh Đào (tên thật là Đào Thị Kim Anh) đã nhiều lần đoạt giả thưởng trong các cuộc vận động sáng tác của NXB Kim Đồng và của Dự án Hỗ trợ văn học thiếu nhi Việt Nam – Đan Mạch.

Tập truyện “Xoè tay đếm thiên thần” gồm một số truyện được giải từ trước tới nay và một số truyện viết mới của tác giả.

Những câu chuyện nằm trong tập sẽ đưa bạn đọc tới miền đất xa xôi, nằm gần cuối bản đồ Việt Nam. Đó là vùng đồng bằng sông Cửu Long, có những mùa nước lũ, có lúa chín đầy đồng, cây trái quanh năm… Cùng làm quen với các bạn nhỏ sống nơi hải đảo, rừng tràm, và trên những vỉa hè đường phố… Dù ở đâu, sống trong khốn khó hay sung sướng, thì con nít vẫn là con nít, vẫn là những thiên thần nhỏ, khiến người lớn luôn mơ ước đựoc trở lại tuổi ấu thơ.

Tác giả: Anh Đào
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Khổ: 14.5×20.5 cm
Thời gian xuất bản: 25/09/2012
Số trang: 128
Giá bìa: 26.000 đ

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Con Cò Mồ Côi – Nguyễn Thị Thanh Huệ

Sau đêm mưa lũ dữ dội, cả xứ Vườn Cò chìm trong biển nước. Chị …

error: Nội dung được bảo vệ !!