Home / Vùng Đất Thần Tiên – Trong Lee

Vùng Đất Thần Tiên – Trong Lee

Nếu bạn đọc đã từng say mê với nét vẽ thần tiên qua Sài Gòn Xưa – Màu hoài niệm của KTS trẻ Lê Hưng Trọng (Trọng Lee) được Phương Nam Book xuất bản và phát hành đầu năm 2015, thì chắc chắn không thể bỏ qua Vùng đất thần tiên.Ngay trang đầu tiên Trọng đã “cảnh báo”: Cuốn sách này dành cho những ai có tâm hồn mơ mộng như tôi. Đây là cuốn artbook có tặng kèm tranh tô màu dành cho người lớn đầu tiên do tác giả là người Việt thực hiện trong thị trường hiện nay.

vung-dat-than-tien_final

Mà quả thực, Vùng đất thần tiên là cuốn artbook mới nhất với những nét vẽ tinh tế, tỉ mỉ, mang đậm nét kỳ ảo của KTS Trọng Lee. Cuốn sách được tác giả thai nghén và thực hiện với mục đích sáng tạo ra một thế giới để bản thân thoả sức thể hiện, là nơi nuôi dưỡng đam mê, bồi đắp tâm hồn của người nghệ sĩ.

Đến với Vùng đất thần tiên là đến với cuộc ngao du trong tiếng hát ngọt ngào mê đắm của những nàng Tiên Cá xinh đẹp nơi đại dương sâu thẳm, để phiêu lưu theo bước chân của những nàng Tiên Hươu, tự do lướt theo làn gió trên những đôi cánh của Tiên Chim, để bắt gặp phút làm duyên của các nàng Tiên Hoa hay những lúc suy tư của Tiên Ếch, trầm mặc của Nữ Thần Rửng…

postcard-vung-dat-than-tien_final

Tập sách còn dành tặng bạn đọc những bức tranh tô màu độc đáo để bạn khám phá khả năng nghệ thuật của mình, tự vẽ nên một thế giới thần tiên cho riêng mình. Đi kèm với cuốn artbook là tập sách nhỏ khổ 12*16 gồm 20 postcard tô màu mà bạn đọc thoả sức sáng tạo rồi sau đó gửi tặng cho những người thân yêu và bạn bè. Tất cả được thiết kế trau chuốt và in trên giấy mỹ thuật ngà cao cấp, sang trọng.

Tác giả: Trong Lee
Khổ sách: 25x25cm
Phát hành: Phương Nam
NXB: Văn Học
Giá bìa: 249.000 đồng

About Phương Nam

Phương Nam
Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.
error: Nội dung được bảo vệ !!