Home / Điểm sách / Vũ Điệu Sắc Màu – Paw Paw Production

Vũ Điệu Sắc Màu – Paw Paw Production

Bạn đã biết cách chọn màu để tạo ấn tượng cho các mẫu thiết kế, báo cáo của mình khi chuyển cho đối tác, hay trình bày với cấp trên chưa?

vu dieu sac mau

Dự đoán tính cách khách hàng, đối tượng giao tiếp của mình thông qua màu sắc trang phục để đạt hiệu quả đàm phán cao nhất.
Bạn đã biết cách kích thích và hạn chế cơn thèm ăn dựa vào yếu tố màu sắc?
Nhận thức màu sắc ở các độ tuổi khác nhau liệu có giống nhau không?
Màu sắc nào thì có tính an toàn nhất trong những ngày mưa, hay khi trời tối.
Tìm thấy đam mê của mình thông qua sở thích màu sắc.
Để giúp da mình trắng hơn và an toàn thì sử dụng màu gì và như thế nào?
Màu nào giúp chúng ta thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc căng thẳng. Hay màu nào giúp chúng ta đi vào giấc ngủ dễ hơn?
Cảm nhận màu sắc có phải chỉ bằng mắt không?

Và còn nhiều kiến thức liên quan đến màu sắc nữa, tất cả sẽ có trong Vũ điệu sắc màu thông qua các cuộc đối thoại dí dỏm của 6 vị thần với các nhân vật. Cùng Thaihabooks đón chờ và ứng dụng sức mạnh của màu sắc trong cuộc sống hàng ngày nhé!

Paw Paw Production là nhóm tác giả rất tâm đắc với những sản phẩm vui tươi như tjế này. Họ đã dồn công sức thêm những hình ảnh minh họa, tranh vẽ, bản quyền chế tác vào bố cục sách. Họ đã và đang lên rất nhiều kế hoạch và viết ra nhiều cuốn sách liên quan đến thiết kế, tâm lý học, tâm lý học màu sắc. Những đầu sách này đã được phiên dịch ra nhiều thứ tiếng như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan.
Website: http://www.paw-p.com

Tên sách: Vũ điệu sắc màu
Tác giả: Paw Paw Production
Giá Đang cập nhật
Số trang Đang cập nhật
Nhà xuất bản Lao động
Khổ Đang cập nhật

About Thái Hà

Thái Hà
Sau những năm tháng làm việc miệt mài, quên ăn ngủ của hàng trăm con người, Thái Hà Books hiện được đánh giá là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sách nuôi dạy trẻ thông minh sớm, số 1 Việt Nam về thể loại sách Light Novel, là công ty sách hàng đầu chuyên xuất bản sách Phật giáo và tâm linh đồng thời cũng là một trong ba công ty mạnh nhất Việt Nam về dòng sách kinh tế. Chúng tôi vui mừng vì những kết quả đó, không phải vì những vị trí trong bảng xếp hạng, mà bởi Thaihabooks đã góp thêm một phần ý nghĩa vào việc phụng sự tri thức và văn hóa đọc.

Check Also

Tái Sinh Hỷ Lạc – Tolku Thondup

Bản chất thật sự của sống và chết là an bình và hỷ lạc. Cảnh …

error: Nội dung được bảo vệ !!