Home / Điểm sách / Viết Tên Trên Nước – Nhật Chiêu

Viết Tên Trên Nước – Nhật Chiêu

“Đọc truyện đời mà dần dần trôi vào cõi huyền ảo. Phảng phất men say. Độc giả nào chợt thấy chơi vơi chuếnh choáng có lẽ cũng không lấy gì làm lạ…

Nếu bạn thấy thế giới ấy chập chờn viển vông, xin lưu ý rằng có thể đấy cũng là một điều hàm ngụ. Nếu chỉ đơn giản là bạn thấy nó đẹp thì tôi tin đó là cái đích mà tác giả Nhật Chiêu hướng đến”. (Hồ Anh Thái)

“…Tôi theo đuổi kẻ theo đuổi tôi. Nghe nói chính cái bóng của tôi đang bị theo đuổi.

Tôi uống cà phê. Nhiều lần một ngày. Để tỉnh táo mà ngủ.

Tôi ngủ trong hoa bách hợp ngoài đồng. Trong con ốc mượn hồn tôi ngủ. Trong đáy giếng của mặt trăng tôi ngủ. Tôi chiêm bao trong một bầu vú căng sữa…” (Trích)

Tác giả: Nhật Chiêu.
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên & PN Book
Số trang: 120
Hình thức bìa: Mềm
Kích thước: 13×21 cm
Ngày xuất bản: 07/2010
Ngày phát hành: 19/07/2010
Giá bìa: 39,000 VND

About Phương Nam

Phương Nam
Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.

Check Also

Chuyến Đi Của Thanh Xuân – Nguyễn Ngọc Thạch

CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN – Hay là ta một lần bỏ trốn lên Đà …

error: Nội dung được bảo vệ !!