Home / Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Này – Đường Gia Tam Thiếu

Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới Này – Đường Gia Tam Thiếu

Mười sáu năm trước, em trở thành bạn gái tôi.

Ngày hai đứa đến với nhau, em mười sáu, tôi mười tám. Trừ mẹ ra, em là người phụ nữ bầu bạn bên tôi lâu nhất. Tôi nhớ từng lễ kỷ niệm và những ngày quan trọng trong cuộc sống lứa đôi, nhớ mọi điều nhỏ nhoi vụn vặt khi quây quần sớm tối.
VÌ EM, ANH NGUYỆN YÊU CẢ THẾ GIỚI NÀY
Tôi lấy 137 bức thư tình từng viết gửi em ra. Những tờ giấy ố vàng, những nét chữ ấn bằng bút máy dường như đưa tôi trở về quá khứ. Tôi sẽ dùng ký ức của nười sáu năm qua và cả dòng máu trong tim vẫn cháy bỏng như thuở ban đầu để viết cuốn sách này tặng em. Tôi nghĩ, có lẽ chẳng còn món quà nào tuyệt vời hơn thế.

Đó là vào một ngày xuân năm 1999, tôi và em quen nhau trên mạng…
VÌ EM, ANH NGUYỆN YÊU CẢ THẾ GIỚI NÀY

Tên tác phẩm: VÌ EM, ANH NGUYỆN YÊU CẢ THẾ GIỚI NÀY
Tên tác giả: Đường Gia Tam Thiếu
Khổ sách: 14,5 x 20,5 cm
Số trang: 424 trang
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Giá: 118.000 VNĐ
Dự kiến phát hành Hà Nội: 09/07/2018 Sài Gòn: 09/07/2018
Mã ISBN: 978-604-56-5270-1
Sách được in bằng giấy BB và có kèm bookmark.
Bản đặc biệt tặng kèm 1 postcard diễn viên Trịnh Sảng (số lượng có hạn).

About Văn Việt

Văn Việt
Công ty cổ phần Sách Văn Việt được thành lập ngày 13 tháng 9 năm 2010. Khởi đầu với tác phẩm Couple 50 của tác giả Quách Ni, đến hiện tại, Văn Việt đã có hàng trăm tác phẩm được xuất bản. Trong đó có những tác phẩm đã gây được sự chú ý của bạn đọc như Thời niên thiếu không thể quay lại ấy, Hương mật tựa khói sương, A Mạch tòng quân, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, Nếu ốc sên có tình yêu… Với mục tiêu tiến xa hơn trên con đường khám phá kho tàng tri thức, mở ra những chân trời mới song hành cùng sự phát triển không ngừng của nhân loại, Văn Việt luôn luôn đổi mới và không ngừng học hỏi cũng như trang bị cho mình những khoa học kỹ thuật tiên tiến bắt kịp thời đại.
error: Nội dung được bảo vệ !!