Home / Điểm sách / Vì Đó Là Anh – Kristan Higgins

Vì Đó Là Anh – Kristan Higgins

“Trước khi anh định nói lẽ ra chúng ta không nên làm như vậy, thì để em nói trước đã, được không?”. Giọng tôi hơi lạc, có lẽ do vừa run vừa sợ.

“Em đã có bạn trai rồii”, anh khẽ nói.

vi do la anh

Tôi cắm mặt xuống sàn nhà. Anh nói đúng. Tôi đã từng dần cho Mark một trận nhừ tử vì tội phản bội Elaina, vậy mà giờ tôi cũng lại lừa dối bạn trai mình. Mặt nóng bừng vì xấu hổ, tôi lẩm bẩm đáp: “Em biết”.

“Và anh cũng có bạn gái rồi”, anh nói tiếp.

Chết tiệt. Tôi hít một hơi thật sâu. “Trevor à, em chỉ muốn anh biết em vẫn luôn yêu…”

“Đừng làm thế, Chastity”. Trevor nói trong lúc vẫn nhìn chằm chằm xuống chân.

“Đừng làm gì cơ?”

“Đừng nói ra chuyện ấy, và đừng chia tay Ryan”.

Không còn chuyện gì có thể khiến tôi đau đớn hơn thế. Miệng hé mở nhưng tôi không thốt được từ nào. Anh ngước lên nhìn tôi.

“Anh không muốn là người thứ ba xen vào hai người”. Mắt anh tối sầm lại, trông anh thật đau khổ. “Anh ta là người tốt, Chas à. Ryan có thể cho em những điều mà anh không bao giờ làm được. Và anh ta yêu em nữa”. Anh nắm lấy bàn tay để thõng của tôi.

Tôi có ngốc đâu. Anh ta yêu em còn anh thì không. Chẳng cần anh nói tôi cũng hiểu. Tôi đau đớn như thể có một cái dằm chết tiệt nào đó đang mắc kẹt trong trái tim mình. Tôi giật mạnh tay đến mức cùi chỏ đập vào cạnh ghế đánh bốp. “Được rồi, em hiểu mà, Trev”. Tôi cố không khóc. “Ý anh là cứ mười năm chúng ta sẽ ngủ với nhau một lần, để rồi em sẽ tiếp tục đau khổ trong khoảng mười năm sau đó, còn anh lúc nào cũng muốn tỏ ra là người anh trai đích thực của em đúng không?”

Kristan Higgins – nhà văn ăn khách do New York Times và USA TODAY bình chọn, hai lần giành giải America RITA ở hạng mục Nhà văn chuyên viết tiểu thuyết lãng mạn

Dịch giả: Dương Hà Phương
Nhà xuất bản Phụ nữ
Giá bìa: 118.000 đồng

About NXB Phụ Nữ

NXB Phụ Nữ
Trong số trên 11.000 đầu sách đã được NXB Phụ nữ phát hành có rất nhiều sách được bạn đọc yêu thích, đánh giá cao và tái bản nhiều lần như: Những nữ anh hùng miền Nam, Một lòng với Đảng, Ngọc càng mài càng sáng, Sổ tay nội trợ, Sổ tay người mẹ trẻ, Những tấm lòng cao cả, Thuốc hay tay đảm, Nuôi con mau lớn, Chăm sóc sức khỏe gia đình, Nuôi con trong năm đầu, 99 điều nên biết về thai nghén và sinh đẻ, Sổ tay thường thức về giới tính, Món ăn Việt Nam, Thực đơn bốn tuần cho gia đình hiện đại, Mùa lá rụng trong vườn, Trịnh Công Sơn rơi lệ ru người, Hồ Qúy Ly, Chuyện kể mỗi ngày, Tình sử Angiêlic, Tiếng chim hót trong bụi mận gai, Hai số phận, Linh Sơn, Con đường giải phóng, Lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam, Tuyển văn tác giả nữ Việt Nam, Tuyển thơ tác giả nữ Việt Nam, Từ điển bách khoa phụ nữ Việt Nam…

Check Also

Phẩm Cách Quốc Gia – Fujiwara Masahiko

Cuốn sách Phẩm Cách Quốc Gia đã bán được 2,65 triệu bản tại Nhật Bản …

error: Nội dung được bảo vệ !!