Home / Điểm sách / Vì con gái tôi có thể đánh bại cả Ma Vương – CHIROLU

Vì con gái tôi có thể đánh bại cả Ma Vương – CHIROLU

Tại thế giới này, tất cả mọi ‘người’ đều nói rằng cầu vồng được tạo nên từ bảy sắc màu. Bởi vì cầu vồng chính là hiện thân của những đấng tối cao kiểm soát thế giới. Vì tồn tại dưới bảy hiện diện, nên người ta gọi họ là ‘Thất sắc Thần’: Xích Thần Ahmar, Đề Thần Quirmizi, Kim Thần Asfar, Lục Thần Akhdar, Thanh Thần Azraq, Lam Thần Niili và Tử Thần Banafsaj.

Cầu vồng xuất hiện trên bầu trời khi những vị thần cùng quan sát mặt đất. Và đâu đó nơi cầu vồng xuất hiện, một sinh linh đã được sinh ra dưới sự chứng kiến vào bảo hộ của các vị thần.

Nơi ấy… chính là điểm bắt đầu cho một câu chuyện.

Vi con gai toi co the danh bai ca ma vuong

Giữa khu rừng nhỏ, ánh nắng xuyên qua tán lá xanh màu ngọc bích, một cô bé lấm lem bùn đất đang giương đôi mắt ngơ ngác nhìn chàng trai bên cạnh.
“Tên ta là Dale. Ngươi?”
Với vẻ mặt có phần ngạc nhiên, cô bé đáp bằng một từ duy nhất.
“Latina.”
Cuộc gặp gỡ tưởng chừng đơn giản ấy, lại thay đổi mãi mãi số phận của hai con người.
Có ai đó đã từng nói rằng, đôi khi chúng ta sẽ gặp gỡ định mệnh của đời mình trong một hình hài tưởng như chẳng hề ăn khớp.
Nhưng… một cô bé 8 tuổi ư?!

Dale Reki – một mạo hiểm giả nổi tiếng bởi những thành tựu mà cậu đạt được từ khi còn rất trẻ. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, cậu đã gặp Latina – một cô nhóc thuộc Quỷ Nhân tộc. Tuy nhiên, cô bé lại bị khuyết một bên sừng – đó là dấu hiệu tội phạm của Quỷ Nhân Tộc. Thương cảm cho số phận của cô nhóc, cậu đã quyết định trở thành một người “Bảo Hộ” cho em.

Cuộc sống của chàng trai Dale Reki sẽ thay đổi ra sao bởi cuộc gặp định mệnh ấy? Và quá trình trở thành một người “Cha”, một người “Bảo Hộ” cho cô nhóc sẽ diễn ra như thế nào?

Bằng giọng văn đáng yêu từng làm tan chảy hàng triệu trái tim Nhật bản, series light novel mới nhất của SkyNovel “Vì con gái tôi có thể đánh bại cả ma vương” của CHIROLU sẽ đưa bạn vào một thế giới diệu kỳ, cùng câu chuyện không-thể-ngọt-ngào-hơn của “hai cha con” nhà Dale và Latina!

Tên sách: Vì con gái tôi có thể đánh bại cả ma vương
Tác giả: CHIROLU
Người dịch: Cường Neko và HanaBi
Khổ: 13*18 cm
Số trang: 304
Giá: 98.000 VND (bản thường); 119.000 VND (bản đặc biệt)
NXB: Phụ Nữ
ISBN: 978-604-56-5545-0 (ISBN nhà xb)
893-606-28-0955-3 (bản thường)
893-606-28-0956-0 (bản đặc biệt)

About Skybooks

Skybooks
Thành lập năm 2013 với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Với hàng trăm đầu sáng Hàng năm Skybooks dần trở thành một thương hiệu sách cho độc giả trẻ được yêu thích nhất. các ấn phẩm của Skybooks thường đứng top best sellers liên tục ngay khi vừa ra mắt – 11.2014, Skybooks mở thêm thương hiệu truyện tranh Skycomics. Tiếp tục gặt hái những thành công vượt trội. – 01.2015, Skybooks mở phòng sách ngoại văn và đang tiến hành các đầu sách dịch.

Check Also

Thời Khắc Chúng Ta Không Thể Quay Trở Lại – Atsuko Asano

Tác phẩm văn học viết về tuổi trẻ chân thực và cảm động nhất đến …

error: Nội dung được bảo vệ !!