fbpx
Home / Điểm sách / Vết Cắt Hành Xác – Gillian Flynn

Vết Cắt Hành Xác – Gillian Flynn

“Vết cắt hành xác” là tác phẩm đầu tay của tác giả và được nhận xét là “Một tác phẩm đầu tay ớn lạnh.”

vet cat hanh xac

Bối cảnh trong câu chuyện là một thị trấn kì quái với những con người lạ lùng và những vụ án mạng kinh hoàng. Cái chết của hai bé gái, người mẹ và đứa em gái 13 tuổi kì quặc, những bóng ma trong quá khứ và trong chính tâm hồn mình. Nữ phóng viên Camille Preaker sẽ phải làm cách nào để giải thoát được bản thân và bình yên trong chuyến trở về này?

Gillian Flynn sinh năm 1971 là một tác giả người Mỹ, trước đây là nhà phê bình truyền hình cho tờ báo danh tiếng Entertainment Weekly. Cô tốt nghiệp Đại học Kansas và nhận bằng Thạc sĩ của Đại học Northwestern. Hiện tại, cô đã cho ra đời ba tiểu thuyết: Sharp Objects (Vết cắt hành xác – 2007), Dark Places (Bóng ma ký ức – 2009) và Gone Girl (Cô gái mất tích – 2012).

Tác giả: Gillian Flynn
Người dịch: Anh Tô
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 14 x 20.5 cm
Ngày phát hành: 10/01/2015
Số trang: 330

About Alphabooks

Alphabooks
Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Check Also

Chúng Ta Lựa Chọn Như Thế Nào – Jonah Lehrer

Chúng ta luôn phải đưa ra quyết định cho những công việc hằng ngày, từ …

error: Nội dung được bảo vệ !!