fbpx
Home / Điểm sách / Vẽ Ước Mơ: Cây Đời Vĩnh Cửu – Christina Rose

Vẽ Ước Mơ: Cây Đời Vĩnh Cửu – Christina Rose

Tự do thể hiện sức sáng tạo qua những phút giây “Tô màu ước mơ”. Tái hiện nguyện ước của bản thân trong thế giới sắc màu rực rỡ. Tranh vẽ thú vị và ngập tràn ý nghĩa

Cay doi vinh cuu full

Không chỉ là tô màu, cuốn sách chứa đựng nhiều điều kỳ thú xung quanh truyền thuyết “Dream Catcher: Tree of life” – hình ảnh gây “sốt” với nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây.

Ngập tràn những hình minh họa lộng lẫy và bắt mắt, sống động trong từng chi tiết, cùng với sức mạnh trí tuệ từ các câu châm ngôn, Vẽ ước mơ: Cây đời vĩnh cửu là cuốn sách tô màu trau chuốt và truyền gợi cảm hứng mạnh mẽ cho mọi lứa tuổi, là liệu pháp nghệ thuật tích cực giúp bạn thư giãn và sáng tạo.

Christina Rose là tác giả của series sách tô màu dành cho người lớn giúp giảm căng thẳng và tăng niềm hứng khởi. Cuốn sách tô màu đầu tiên của cô được xuất bản là “Vẽ ước mơ: Theo dấu chim thần” hợp tác cùng nhà xuất bản Bell & Mackenzie hồi tháng 11 năm 2014. Kể từ đó cô đã minh họa thêm hơn 15 cuốn nhằm mang lại trải nghiệm giúp nâng cao tinh thần bằng cách kết hợp nhứng hình ảnh đẹp và những ngôn từ đầy cảm hứng.

Tên tác phẩm: Vẽ ước mơ: Cây đời vĩnh cửu
Tác giả: Christina Rose
Khổ sách: 20,5×26,5cm
Mã code: 8936056792007
Nhà xuất bản: Lao Động
Đơn vị phát hành: QuảngVăn
Giá bìa: 59.000 đ

About Quảng Văn

Quảng Văn
Quảng Văn là thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam chuyên xuất bản ấn phẩm dành cho nữ giới và trẻ em. Hiện tại chúng tôi có những dòng sản phẩm được độc giả yêu thích, tin tưởng: Tủ sách Người mẹ tốt, ehon Nhật Bản, Giải thưởng sáng tác văn học Đoàn Thị Điểm.

Check Also

Cha Mẹ Vô Điều Kiện – Alfie Kohn

Cha Mẹ Vô Điều Kiện của Alfie Kohn đã đạt Giải Vàng 2016 – Giải …

error: Nội dung được bảo vệ !!