Home / Giải trí / Phim chuyển thể / Vampire Academy (2014)

Vampire Academy (2014)

Lần đầu ra mắt năm 2007, tính tới nay loạt tiểu thuyết The Vampire Academy của nhà văn Richelle Mead đã có tổng cộng 6 tập và bán được hơn 8 triệu bản trên toàn cầu. Sau khi được lên kế hoạch từ năm 2010, cuối cùng phiên bản điện ảnh của loạt sách phiêu lưu viễn tưởng này cũng đã có thể được ra rạp.

Vampire Academy poster

Nhân vật chính của phim là cô gái nửa người nửa ma-cà-rồng Rose Hathaway (Zoey Deutch) cùng người bạn ma-cà-rồng Lissa (Lucy Fry) và cuộc sống đầy ắp lời nói dối, tin đồn và thủ đoạn tại Học viện đặc biệt St. Vladimir dành cho những sinh vật hút máu. Một điểm nhấn của Vampire Academy là việc bộ phim có sự góp mặt của Olga Kurylenko, nàng Bond Girl từng gây ấn tượng trong Oblivion năm ngoái.

Học viện St Vladimir là một trường học dành cho ma cà rồng, nơi các con lai giữa ma cà rồng và con người phục vụ như là người giám hộ, và Moroi, ma cà rồng “tốt” với khả năng sử dụng ma thuật từ một trong bốn yếu tố (nước, lửa, không khí, đất). Công chúa ma cà rồng Lissa Dragomir và ma cà rồng lai Rose Hathaway là những người bạn tốt nhất, kết nối thông qua một liên kết đặc biệt mà họ không thể hoàn toàn giải thích. Sau khi thoát khỏi trường học trong hai năm, các cô gái được đưa trở lại học viện và đang phải đối mặt với các yếu tố ma thuật bí ẩn của Lissa và nguy cơ nó mang lại.

hoc-vien-ma-ca-rong-linh-hon-tap-5

Bộ sách gồm sáu cuốn, nhưng chắn chắc sẽ không làm đọc giả thất vọng, và đạo diễn của bộ phim cũng chính là người từng rất thành công với Mean Girls.

Mai Anh (tổng hợp)

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn

Check Also

Bên Rìa Thời Gian – Rysa Walker

Cuộc sống bình thường của Kate đã hoàn toàn đảo lộn: bà ngoại cô là …

error: Nội dung được bảo vệ !!