fbpx
Home / Điểm sách / Tường Vi Đêm Đầu Tiên – Minh Hiểu Khê

Tường Vi Đêm Đầu Tiên – Minh Hiểu Khê

Nhân vật nữ chính của “Tường vi đêm đầu tiên” là Diệp Anh, ngầm chỉ Dạ Anh – đứa trẻ sinh ra trong đêm tối nhất nhưng có vẻ đẹp trong trắng, thuần khiết làm rung động lòng người. Sau sáu năm ở trại giáo dưỡng với tội danh giết người, Diệp Anh trở về với cuộc sống đời thường với mục đích duy nhất: trả thù.

Tường vi đêm đầu tiên - Minh Hiểu Khê

Khoác trên mình một danh phận khác, Diệp Anh tìm cách tiếp cận cùng Việt Tuyên, Nhị thiếu gia của gia tộc Tạ Thị – một tập đoàn thời trang – makerting lớn, với kịch bản hoàn hảo, Diệp Anh từng bước thực hiện công việc trả thù mà cô nung nấu bao năm trời. Chạm trán cùng Việt Xán, Đại thiếu gia của Tạ Thị, mối tình đầu sâu sắc và nhiều đau đớn cùng Sâm Minh Mỹ – cô tiểu thư nhà giàu cùng nhiều mưu kế xảo quyệt, nhưng với ự giúp đỡ âm thầm từ Việt Tuyên, từng bước Diệp Anh thực hiện được ước mơ của mình.

Sau bao thăng trầm, có những lúc cận kề cái chết, Diệp Anh có thay đổi suy nghĩ của mình hay sẽ vẫn đeo đuổi việc mình đang làm? Kết thúc của “Tường vi đêm đều tiên” còn để ngỏ, và không hẳn làm thỏa mãn ý muốn của độc giả (biết đâu câu chuyện vẫn còn, tác giả lại đang trong quá trình hoàn thiện?) nhưng ít ra, với nhân vật Diệp Anh, cô đã thành công trong việc phác họa chân dung một mẫu nhân vật mới trong mắt độc giả.

tuong vi dem dau tien (tai ban)

Tác giả: Minh Hiểu Khê
Người dịch: Nguyễn Thành Phước
NXB liên kết: Thời đại
Số trang: 484
Giá bìa: 98.000 đồng

About Bách Việt

Bách Việt
Bách Việt là Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất bản với những thành viên trẻ tuổi, năng động, và say mê với tri thức, sách vở. Bách Việt hy vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết của độc giả Việt Nam.

Check Also

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Hận – Lục Xu

Tô ­Hạ ­Hoan ­và­ Tô­ Triệt ­là­ thanh­ mai ­trúc­ mã ­lớn ­lên ­bên­ nhau.­ …

error: Nội dung được bảo vệ !!