Home / Điểm sách / Túm Cám Ngộ – Ngộ Sam

Túm Cám Ngộ – Ngộ Sam

Đầu năm 2016 Gia đình Ngộ với ông chủ Ngộ Sam và bộ ba Mỡ Mỡ, Nụ Nụ, Lì Lì từ trang mạng lần đầu chính thức bước ra trang sách với ấn phẩm đầu tiên siêu nhắng nhít dành cho teen Mỡ Mỡ phiêu lưu ký. Và rồi bạn đọc teen lại tiếp tục cười nghiêng ngửa với chuyện trường lớp của bộ ba này qua Trường tiểu học Ngộ. Đặc biệt chú heo Mỡ Mỡ ham ăn, hồn nhiên với nhiều câu nói “siêu lầy lội” (theo cách nói của teen) được các teen cực kỳ yêu thích.

Tum Cam Ngo

Hè năm nay, gia đình Ngộ quyết định trở thành diễn viên qua bộ “phim” hài Túm Cám Ngộ. Đây không phải là truyện cổ tích Tấm Cám cải biên, hay “ăn theo” phim Tấm Cám chuyện chưa kể đình đám, Túm Cám Ngộ là một chuyện phiêu lưu mới của nàng Mỡ Mỡ. Sự hồn nhiên của “nàng” gây ra bao tình huống oái oăm hài hước cho chàng hoàng tử Lì Lì và bà dì ghẻ Nụ Nụ lẫn cô em gái Dâu Dâu. “Bộ phim” đình đám này với dàn diễn viên chính như sau:

– Mỡ Mỡ trong vai Túm Mỡ, tưng tửng và mê kem đến quên trời đất
– Dâu Dâu trong vai Cám Dâu, hung dữ, đành hanh nhưng đành lép vế trước bà chị Túm Mỡ “quyền lực”
– Nụ Nụ trong vai dì ghẻ, khó tính như mọi bà dì ghẻ mà phải cầu cứu đến ông Bụt để dạy dỗ Túm Mỡ
– Lì Lì trong vai Thái tử Lì, miêu soái ca giỏi võ, chủ nhân của cung điện nhưng chẳng hiểu sao mê Túm Mỡ đến ngây dại

Ngộ Sam tên thật là Nguyễn Tiến Đạt, sinh ngày 14/4/1992, tốt nghiệp ngành Thiết kế nội thất trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM – HUTECH.

Bén duyên với hội họa từ năm 7 tuổi, đam mê vẽ từ khi mới học lớp hai, anh chàng Nguyễn Tiến Đạt đã quyết tâm theo đuổi, thực hiện hàng chục bộ truyện tranh hài hước, và được nhiều người biết đến bởi bộ truyện tranh siêu nhắng nhít “Gia đình Ngộ”.

TÚM CÁM NGỘ
Tác giả: Ngộ Sam
Nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ, Phương Nam Book
Trọng lượng vận chuyển 120 gr
Kích thước 17.5 x 19cm.
Số trang 117.
Ngày xuất bản tháng 07/2017.
Loại bìa Bìa mềm.
Giá bìa: 65,000 ₫

About Phương Nam

Phương Nam
Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.

Check Also

Á-Âu Cách Một Cây Cầu – Diễm Trang

Chuyến hành trình qua 20 quốc gia của cô giảng viên môn Sáng tác và …

error: Nội dung được bảo vệ !!