Home / Tự Thú Của Bà Mẹ Mê Bóng Đá – Yudin Nguyễn Bích Trâm

Tự Thú Của Bà Mẹ Mê Bóng Đá – Yudin Nguyễn Bích Trâm

Với nội dung dễ thương nhẹ nhàng, giọng văn dí dỏm hài hước, cuốn tự truyện, tản văn Tự Thú Của Bà Mẹ Mê Bóng Đá sẽ mang đến cho bạn tiếng cười sảng khoái. Bạn cũng sẽ tìm thấy các gợi ý thú vị để vừa có thể là mẹ vừa là chính mình, giữ được sở thích riêng mà vẫn chăm sóc các con thật giỏi.

Quan trọng hơn hết, bạn đưa con trở thành một phần cuộc đời mình, và cả gia đình cùng nhau đi khắp thế gian.

Tu-thu-cua-ba-me-me-bong-da

Thật kì diệu làm sao khi gia đình của bạn có một màu sắc để yêu quí. Với gia đình trong cuốn tự truyện này, đó là màu đỏ, màu áo của các tuyển thủ Việt Nam khi thi đấu thường xuyên là màu đỏ, và đó cũng là màu của lá cờ Tổ quốc tung bay mỗi khi gần như cả nước đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng!

Và màu đỏ rất đặc biệt với gia đình này vì đây là màu của câu lạc bộ bóng đá mà họ yêu thích nhất – Manchester United.

Nhân vật chính của tự truyện là một bà mẹ rất mê bóng đá. Tình yêu bóng đá như chất keo kết nối vô cùng tuyệt vời giữa cô với chồng và các con. Các buổi xem bóng đá đã trở thành ngày hội gia đình, là dịp để cô dạy cho các con những kĩ năng sống, cho con được vui chơi, giao tiếp xã hội, nhìn ngắm thế giới.

Tự Thú Của Bà Mẹ Mê Bóng Đá
Tác giả: Yudin Nguyễn Bích Trâm
Nhà phát hànhKim Đồng
Kích thước14.5 x 18.5 cm
Trọng lượng vận chuyển300g
Số trang92
Định dạng bìaBìa Mềm
Phát hành16-06-2018
Nhà Xuất BảnKim Đồng
Giá bìa 27,000 ₫

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.
error: Nội dung được bảo vệ !!