Home / Điểm sách / Từ Điêu Tàn Trỗi Dậy – Leigh Bardugo

Từ Điêu Tàn Trỗi Dậy – Leigh Bardugo

“Từ điêu tàn trỗi dậy” là phần kết đầy kịch tính và bất ngờ của bộ Grisha, tiếp sau “Bóng tối và xương trắng”, “Phá muôn trùng vây”. Alina – Thánh nữ mặt trời bước vào cuộc đấu cuối cùng với Hắc Y với sức khỏe bị tàn phá, bộ khuếch đại thứ ba chưa tìm được, đoàn quân hộ vệ cô tan tác… Cái giá quá đắt để giành lấy cơ hội thành công mong manh, liệu cô có dám trả?

tu dieu tan troi day

Lấy bối cảnh trong một thế giới tưởng tượng chịu nhiều ảnh hưởng từ thẩm mỹ của Hoàng gia Nga, bộ ba tiểu thuyết Grisha của Leigh Bardugo – tác giả Six of Crows (Tạm dịch: Sáu Quạ) sẽ hoàn toàn khác biệt với những gì bạn từng đọc trước đây.

Khi đến tuổi, hai đứa trẻ mồ côi Alina và Mal gia nhập quân đội, được giao nhiệm vụ bảo vệ vương quốc Ravka khỏi những quái vật ở Dải đất Bóng tối (Shadow Fold). Khi Mal bị thương nghiêm trọng, một năng lực ẩn giấu đã thức dậy trong Alina, khiến cô trở thành người duy nhất có khả năng cứu quê hương mình khỏi bóng tối đang đến gần.

TỪ ĐIỆU TÀN TRỖI DẬY
Tác giả: Leigh Bardugo
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 135,000
Giá bán: 135,000 VNĐ
In lần thứ 1 năm 2017

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Netflix lên kế hoạch chuyển thể series “Grishaverse” của Leigh Bardugo

Netflix đã có trong tay  bản chuyển thể cho 2 tập truyện đầu tiênseries Grishaverse” …

error: Nội dung được bảo vệ !!