Home / Giải trí / Truyện tranh chuyển thể series Phép Thuật sắp được xuất bản

Truyện tranh chuyển thể series Phép Thuật sắp được xuất bản

Các phù thủy nhà Halliwell đang phủ sóng trên đài CW trong một series chuyển thể mới, giờ đây họ đang bị cuốn vào một câu chuyện hoàn toàn mới về phép thuật và bí ẩn trong phim bản truyện tranh sắp được phát hành.

Charmed, phim truyền hình 8 phần ra mắt năm 1998, tập trung vào bộ ba chị em phù thủy nhà Halliwell phải chiến đấu với lực lượng siêu nhiên và học cách kiểm soát sức mạnh của mình. Tuy nhiên, nó sẽ thay đổi khá nhiều về mặt quan điểm hoàn toàn mới trong việc chuyển thể sang hình thức truyện tranh. Các chị em phải thực hiện thử thách lớn nhất của họ: một cô gái trẻ với sức mạnh chưa được đặt tên cần giúp đỡ khi ma thuật của cô mất kiểm soát và đe dọa mọi người xung quanh cô.

Bộ ba phép thuật: Phoebe, Piper và Paige

Truyện tranh Charmed: Magic School sắp được ra mắt sẽ tập trung vào nhân vật Delia, một cô gái trẻ khám phá ra sức mạnh siêu nhiên không kiểm soát được của cô ấy. Do một sự cố kỳ diệu, Phoebe, Piper và Paige tìm kiếm cô ấy để giúp cô ấy kiểm soát khả năng của mình. Tuy nhiên, sức mạnh của cô vẫn còn rất nhiều để xử lý và do một số rủi ro ma thuật, thu hút sự chú ý của các lực lượng siêu nhiên. Nó sẽ tùy thuộc vào bộ ba để giúp Delia xoay sở trong phép thuật mạnh mẽ của cô ấy để bảo vệ bản thân và những người khác xung quanh cô ấy.

Nếu là một fan hâm mộ trung thành của Charmed, khán giả hẳn sẽ rất mong chờ các chị em tham gia vào vai trò chủ chốt trong việc dạy và rèn luyện ma thuật vào trong cuộc sống của Delia. Sẽ rất thú vị khi thấy họ sẽ giúp cô ấy định hình phép thuật và lựa chọn của mình như thế nào.

Mai Anh

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn

Check Also

Gã Bạn Trai Khổng Lồ Của Tôi – Fishball

GÃ BẠN TRAI KHỔNG LỒ CỦA TÔI – CHUYỆN TÌNH YÊU “HÂM DỞ” CỦA CẶP …

error: Nội dung được bảo vệ !!