Home / Điểm sách / Trước Khi Tôi là CEO – Peter Vanham

Trước Khi Tôi là CEO – Peter Vanham

Không cần phải là dòng dõi hoàng gia hay tốt nghiệp một trường đại học hàng đầu thế giới bạn mới có thể vươn tới đỉnh cao. Bạn chỉ cần: Sải rộng đôi cánh, trân trọng gia đình và đưa ra quyết định dựa trên ước mơ.

Dành 35 năm đầu tiên của cuộc đời khám phá những điều mình yêu thích thay vì gấp gáp, hối hả trở thành một CEO.

truoc-khi-toi-la-ceo

Xử lý những thất bại một cách chiến lược, luôn ghi nhớ những bài học đã kinh qua và học cách thích nghi với những tình huống không thể thay đổi.

Trích đoạn trong cuốn sách “Trước khi tôi là CEO”

“Làm thế nào để trở thành một CEO?” Chắc hẳn đây là câu hỏi luôn được đặt ra hiện nay với nhiều người đang trên đường lập nghiệp. Cuốn sách Trước khi tôi là CEO của Peter Vanham, cây viết về đề tài kinh doanh cho nhiều báo và tạp chí, một chiến lược gia về truyền thông ở Mỹ sẽ giải đáp thắc mắc này bằng việc kéo tấm màn che phủ hành trình cá nhân của 20 CEO đến từ khắp các nơi trên thế giới: Mỹ, Bỉ, Ấn Độ…, từ những công ty với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu: Heineken, Nestlé, đến những tổ chức uy tín như Trường Wharton, Hội Chữ Thập Đỏ Mỹ…

Trước khi tôi là CEO ghi lại quá trình tác giả gặp gỡ từng CEO, thực hiện các cuộc trò chuyện, phỏng vấn, khi họ ở nhà cũng như ở văn phòng; thậm chí ông còn theo chân họ đi công tác, từ Amsterdam đến Washington, từ Dubai đến Davos. Những bản ghi chép độc nhất, đậm chất riêng tư và cả các bí mật cùng những bài học hấp dẫn, sẽ được tiết lộ trong cuốn sách này.

Peter Vanham là cây viết về đề tài kinh doanh cho nhiều báo và tạp chí như Financial Times, Business Insider, Forbes; ông cũng là chiến lược gia về truyền thông ở Mỹ. Ông là thành viên trong nhóm lãnh đạo toàn cầu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Trước khi làm việc trong lĩnh vực truyền thông, ông là chuyên gia tư vấn về quản trị tại Bain & Company ở Bỉ. Ông có bằng thạc sĩ Kinh tế và Quản trị tại Trường Báo chí Columbia và bằng thạc sĩ Kỹ thuật Thương mại tại Đại học Leuven.

“Một nhắc nhở vô cùng cần thiết rằng những sự nghiệp thành công vốn đầy đường ngang ngõ tắt, và những người lãnh đạo hiệu quả nhất không phải lúc nào cũng là những người khát khao quyền lực cháy bỏng.” — Adam Grant, Giáo sư Trường Wharton

“Những câu chuyện cuộc đời luôn hấp dẫn và lôi cuốn. Tuyệt phẩm này đưa ra cái nhìn tổng quan và những tri kiến sâu sắc về từng giai đoạn trong cuộc đời của các nhà lãnh đạo, phản ánh sâu xa điều chúng ta có thể học được từ kinh nghiệm và lựa chọn của họ.” — Giáo sư Lynda Gratton, London Business School

TRƯỚC KHI TÔI LÀ CEO
Mã sản phẩm: 8935235218529
Tác giả: Peter Vanham
Dịch giả: Phí Mai
Nhà xuất bản: Thế Giới
Số trang: 396
Kích thước: 14 x 20.5cm
Ngày phát hành: 27-09-2018
Giá bìa: 125.000đ

Tối thứ Sáu ngày 14 tháng 9 năm 2018, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam và Toong Co-working space trân trọng kính mời các anh chị nhà báo và độc giả đến tham dự tọa đàm “Họ là ai trước khi là CEO – Gặp gỡ tác giả cuốn sách “Trước khi tôi là CEO” – Peter Vanham nhân chuyến công tác của anh tới Việt Nam tham dự Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN 2018 – WEF ASEAN 2018. Tác giả Peter Vanham sẽ chia sẻ với các bạn độc giả về cuốn sách, về quá trình gặp gỡ và trao đổi với những CEO hàng đầu của các tập đoàn lớn mạnh nhất trên thế giới trong nhiều lĩnh vực, cũng như những câu chuyện bên lề khi anh viết cuốn sách này. Buổi trò chuyện sẽ kết thúc cùng hoạt động ký tặng sách dành cho người hâm mộ.

Thời gian: 19h00, thứ Sáu ngày 14 tháng 09 năm 2018
Địa điểm: TOONG Co-working space, số 8 Tràng Thi, Hà Nội.

Diễn giả:
Tác giả Peter Vanham
Điều phối chương trình: BTV Nguyễn Thanh Tùng
Tọa đàm diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Anh.

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Thần Thoại Bắc Âu – Neil Gaiman

Sau những thế giới hư cấu tuyệt vời trong những tác phẩm trước đó, Neil …

error: Nội dung được bảo vệ !!