Home / Điểm sách / Trước Khi Chết Phải Biết Tình Yêu Là Gì – Nguyễn À Nguyễn

Trước Khi Chết Phải Biết Tình Yêu Là Gì – Nguyễn À Nguyễn

Truoc khi chet phai biet yeu la gi

Khải đã để mất mối tình đầu, mất con chim bồ câu của mình, vì chưa có “chuồng”!

Khải đã để mất nàng Digan lãng mạn. Vì nàng, Khải đã lập hẳn một chiến lược chinh phục công phu. Vì nàng, Khải đã phát hiện ra: Không ngờ kiến thức marketing có thể áp dụng để cua gái! Vì nàng, Khải đã dùng bao nhiêu đồ thị, hàm số để phân tích tình cảm giữa hai người.

Khải cũng không giữ được nàng cave thông minh quyến rũ. Họ đã có một ngày rưỡi yêu nhau nồng say, nhưng vì nàng sắt đá tuân thủ lý thuyết trò chơi và phương châm «hiện tại là một món quà», nàng đã bỏ ra đi, để tình yêu của hai người là mãi mãi.

Trời ơi! Tình yêu là cái quái gì?

Nguyễn À Nguyễn sinh năm 198x, là dân chuyên ngành marketing. Trước khi chết phải biết tình yêu là gì là tác phẩm đầu tay của tác giả. Tác giả không nói gì nhiều về mình, cũng chưa cảm thấy cơ hội để lộ diện, chỉ luôn tự nhủ thế này: “Từ khi biết văn chương ghét kẻ gặp may, tôi thường động viên mình, “Cố lên, mình có cơ hội mà.

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Thần Thoại Bắc Âu – Neil Gaiman

Sau những thế giới hư cấu tuyệt vời trong những tác phẩm trước đó, Neil …

error: Nội dung được bảo vệ !!