Home / Điểm sách / Trong Cơn Lốc Xoáy – Trầm Hương

Trong Cơn Lốc Xoáy – Trầm Hương

Trong cơn lốc xoáy là bộ tiểu thuyết 2 tập mới nhất của nhà văn Trầm Hương, phóng tác từ câu chuyện có thật về một người phụ nữ lai Pháp có số phận đặc biệt gắn với thăng trầm của lịch sử Nam Việt Nam suốt hai cuộc chiến tranh. Song ở đây, lịch sử không là nhân vật chính, và chiến tranh chỉ làm nền cho tình yêu và thân phận. Câu chuyện tình éo le, mãnh liệt và bi thương của hai nhân vật chính – cô tiểu thư lai Pháp xinh đẹp và một chiến sĩ biệt động nằm vùng thông minh, lãng mạn – là điểm sáng xuyên suốt tạo nên sức hấp dẫn không dễ bỏ qua.

Trong cơn lốc xoáy 155x232-4

Chuyện tình đó sẽ được hé lộ phần nào dưới tiếng đàn piano của nguyên mẫu nhân vật nữ chính, hiện đã hơn 80 tuổi, từ nước Mỹ xa xôi trở về, sau mười năm ròng rã đi đi về về chia sẻ chuyện đời mình với tác giả Trầm Hương.

Bà sẽ tham dự buổi giao lưu ra mắt sách Trong cơn lốc xoáy, được tổ chức vào lúc 8h30 thứ Tư ngày 18 tháng 5 năm 2016 tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ (202 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. HCM)

Trong cơn lốc xoáy 155x232-4

Trong cơn lốc xoáy
Tác giả: Trầm Hương
Số trang: 551
Kích thước: 15.5 x 23.2 cm
Định dạng: Bìa mềm
Phát hành: 3/2016
Giá bìa: 178.000₫ (tập 1), 157.000₫ (tập 2)

About NXB Phụ Nữ

NXB Phụ Nữ
Trong số trên 11.000 đầu sách đã được NXB Phụ nữ phát hành có rất nhiều sách được bạn đọc yêu thích, đánh giá cao và tái bản nhiều lần như: Những nữ anh hùng miền Nam, Một lòng với Đảng, Ngọc càng mài càng sáng, Sổ tay nội trợ, Sổ tay người mẹ trẻ, Những tấm lòng cao cả, Thuốc hay tay đảm, Nuôi con mau lớn, Chăm sóc sức khỏe gia đình, Nuôi con trong năm đầu, 99 điều nên biết về thai nghén và sinh đẻ, Sổ tay thường thức về giới tính, Món ăn Việt Nam, Thực đơn bốn tuần cho gia đình hiện đại, Mùa lá rụng trong vườn, Trịnh Công Sơn rơi lệ ru người, Hồ Qúy Ly, Chuyện kể mỗi ngày, Tình sử Angiêlic, Tiếng chim hót trong bụi mận gai, Hai số phận, Linh Sơn, Con đường giải phóng, Lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam, Tuyển văn tác giả nữ Việt Nam, Tuyển thơ tác giả nữ Việt Nam, Từ điển bách khoa phụ nữ Việt Nam…

Check Also

Phẩm Cách Quốc Gia – Fujiwara Masahiko

Cuốn sách Phẩm Cách Quốc Gia đã bán được 2,65 triệu bản tại Nhật Bản …

error: Nội dung được bảo vệ !!