Home / Điểm sách / Trốn Chạy Và Yêu Thương – Maya Banks

Trốn Chạy Và Yêu Thương – Maya Banks

Cuộc đời Sarah Daniels là một mớ hỗn loạn. Suốt một năm qua, cô luôn sống trong hoảng sợ, mất niềm tin vào đàn ông, không dám can đảm giành lấy công bằng cho mình. Cuộc sống của cô đơn giản chỉ là những ngày tháng cô độc nối tiếp lặng lẽ trôi qua.

tron chay va yeu thuong

Còn cuộc đời Garrett Kelly là một trận chiến không ngừng nghỉ. Trong những năm qua, anh luôn là một người can đảm, phân định trắng đen rạch ròi, và xem những nhiệm vụ của KGI lẫn lời hứa trả thù cho đồng đội năm xưa là mục tiêu lớn của đời mình.

Một mối thù cá nhân dai dẳng từ nhiều năm trước, một kẻ khốn đáng đày xuống địa ngục bị giết chết, những cuộc trốn chạy dường như kéo dài mãi mãi, một hòn đảo nhỏ ít người biết đến cùng khung cảnh nên thơ được tạo ra bởi biển xanh, mây trắng và cát vàng. Tất cả biến thành chất xúc tác, mối liên kết ràng buộc khó dứt bỏ giữa hai con người hoàn toàn xa lạ này. Toàn bộ câu chuyện là một cuộc trốn chạy xen lẫn yêu thương, sợ hãi và vô vàn cảm xúc đan xen. Và tình yêu chính là phép nhiệm màu kỳ diệu nhất.

Maya Banks là một trong những nữ nhà văn chuyên về dòng tiểu thuyết lãng mạn có đầu sách bán chạy nhất thế giới theo xếp hạng của New York Times và USA Today. Bà hiện đang sống tại Texas với chồng và ba con.

Một số tác phẩm của bà đã được chuyển ngữ và xuất bản:

  • Chiến binh của công chúa (3/2014)
  • Thiên sứ của chiến binh (6/2014)

Tên gốc: Hidden away
Tác giả: Maya Banks
Người dịch: Mokana
NXB liên kết: NXB Lao động
Số trang: 510
Khổ sách: 14,5 x 20,5
Giá bìa: Chưa cập nhật

About Bách Việt

Bách Việt
Bách Việt là Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất bản với những thành viên trẻ tuổi, năng động, và say mê với tri thức, sách vở. Bách Việt hy vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết của độc giả Việt Nam.

Check Also

Cô Gái Và Màn Đêm – Guillaume Musso

Mùa đông năm 1992 Trong khuôn viên của một trường trung học danh tiếng ở …

error: Nội dung được bảo vệ !!