Home / Điểm sách / Trở Thành Thiên Thần, Con Đường Khai Sáng – KaYa

Trở Thành Thiên Thần, Con Đường Khai Sáng – KaYa

Trong những năm gần đây, Thiền trở thành một hoạt động quan trọng trong đời sống. Phối hợp cùng nhóm thiền PSSA (Viện khoa học tâm thức Kim Tự Tháp Việt Nam), Phương Nam đã giới thiệu đến Quý khách hàng và độc giả 3 tựa sách trong Tủ sách khoa học tâm thức thời đại: Thở & Thiền, Tự chữa lành, Thiền định và tâm trí điệu kỳ.

Tro thanh thien than

Nhân dịp thầy KaYa, vị thầy, giảng viên, diễn giả quốc tế về Thiên thần và chuyên gia Giải mã giấc mơ, đến Việt Nam, Công ty Sách Phương Nam trân trọng giới thiệu cuốn tự truyện: TRỞ THÀNH THIÊN THẦN – CON ĐƯỜNG KHAI SÁNG của thầy KaYa.

Gọi là tự truyện, nhưng xuyên suốt tác phẩm là những kiến thức mới mẻ về sự chuyển hóa, khai sáng nội tâm đặc biệt trên hành trình tâm linh. Nếu cuốn tự truyện Trở Thành Thiên Thần – Con Đường Khai Sáng đang ở trong tay bạn thì chắc chắn nó không phải đến với bạn một cách ngẫu nhiên. Nó đang trả lời câu hỏi nào đó mà bạn đặt ra với riêng mình. Và khi bạn đọc xong cuốn sách bạn sẽ tìm được Nguyên Tắc và Giá Trị mà theo Kaya “sống theo những Nguyên Tắc và Giá Trị là đúng đắn cho mình và những người khác, là những điều làm bản thân chúng ta thực sự hạnh phúc.”

Ai cũng có những giấc mơ, nhưng không có quá nhiều người giữ lại được giấc mơ và biết được mục đích của giấc mơ. Giấc mơ là cánh cửa đi vào nội tâm – nơi chứa đựng sức mạnh thực sự và kỳ diệu của chính bạn. Hiểu giấc mơ là hiểu chính mình.

Người dịch: Tố Nguyên , Đặng Thị Hà
Tác giả: Kaya
Nhà xuất bản: Nxb Phương Đông
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 13 x 20.5 cm
Ngày phát hành: 15/04/2015
Giá bìa: 110.000đ

About Phương Nam

Phương Nam
Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.

Check Also

Cả Một Trời Thương – Trúc Thiên

Se sẻ nó đẻ mái đình Bà ngoại đẻ má, má đẻ mình bạn ơi. …

error: Nội dung được bảo vệ !!