Home / Điểm sách / Trò Chuyện Cùng Nàng Mona Lisa – Kathy Statzer

Trò Chuyện Cùng Nàng Mona Lisa – Kathy Statzer

Sách trình bày về lịch sử mỹ thuật phương Tây kèm những câu hỏi gợi ý để viết cảm nhận. Sách bồi dưỡng khả năng cảm thụ nghệ thuật của độc giả thông qua những trải nghiệm cá nhân. Sách bao gồm ảnh của tất cả các tác phẩm đề cập đến trong sách.

tro chuyen cung nang mona lisa

Đây là một cuốn sách độc đáo và có ích, ít nhất là với độc giả Việt Nam, những người không được tiếp cận với các khái niệm cơ bản về nghệ thuật và lịch sử nghệ thuật phương Tây trong quá trình học trên ghế nhà trường, những người thường phải nỗ lực tự lấp đầy lỗ hổng kiến thức của mình bằng cách tự học. Trò chuyện cùng nàng Mona Lisa được xây dựng dưới dạng nhật ký tương tác. Cuốn sách “dịu dàng hướng dẫn” người đọc quan sát và ghi chép một cách “trân trọng” cuộc sống của chính anh ta để tìm ra mối liên hệ cảm động giữa bản chất con người với nghệ thuật. Tác giả tương tác với người đọc, người đọc lại khai thác mối tương tác giữa hiện thực cuộc sống và những cảm nhận cá nhân, rồi như đứng trước tấm gương, anh ta tương tác với chính mình.

TRÒ CHUYỆN CÙNG NÀNG MONA LISA
Tác Giả: Kathy Statzer
Khổ sách: 15,5x23cm
Số trang: 336
Năm xuất bản: 03/2015
Giá bán: 110.000 VNĐ

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Thành Phố: Những Thước Phim Quay Chậm – Huỳnh Như Phương

Tập sách gồm những tản văn êm đềm sâu sắc của tác giả, viết về …

error: Nội dung được bảo vệ !!