Home / Điểm sách / Trò Chơi Rèn Luyện Tư Duy Toán Học – Hà Thu Quang

Trò Chơi Rèn Luyện Tư Duy Toán Học – Hà Thu Quang

Bộ sách Trò chơi rèn luyện tư duy toán học gồm nhiều trò chơi phong phú về toán học dựa trên đặc điểm phát triển tư duy, trình độ, các đặc điểm về tâm lí sinh lí của trẻ nhỏ. Những bài tập, trò chơi kết hợp giữa rèn luyện tư duy toán học với kiến thức thường thức xã hội và tự nhiên mà trẻ đã quen thuộc; các em được tự làm bài tập một cách vui vẻ thông qua các bài tập hình học, trò chơi chữ số. Những bài toán giúp các em động não này có ý nghĩa lớn trong việc bồi dưỡng và nâng cao năng lực tư duy, rèn luyện cho các em khả năng giải quyết vấn đề.

Sách chia thành 8 chủ đề bài tập hoạt động tư duy, đó là khả năng quan sát, khả năng phán đoán, khả năng suy luận, khả năng ghi nhớ, cảm nhận không gian, năng lực khái quát, khả năng tưởng tượng và năng lực sáng tạo. Hình thức bài tập phong phú, đa dạng, phù hợp với đặc điểm tâm lí ham học hỏi, ham hoạt động của trẻ nhỏ. Dưới mỗi trang là phần chuyên gia hướng dẫn, giúp phụ huynh tham khảo để gợi ý cho con em trong quá trình tư duy. Đặc biệt một số đề bài có tính mở, tức là có nhiều đáp án, các bậc phụ huynh nên động viên con em mình tự tìm lời giải, đây cũng là một phần của việc rèn luyện tư duy.

Tác giả: Hà Thu Quang
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Khổ: 19×26 cm
Thời gian xuất bản: 00/00/0000
Số trang: 48
Giá bìa: 30.000 đ

KPICASA_GALLERY(TroChoiRenLuyenTuDuyToanHoc)

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Mỗi Hơi Thở, Một Nụ Cười – Thích Nhất Hạnh

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho …

error: Nội dung được bảo vệ !!