Home / Sự kiện / Triễm lãm “Chắp cánh ước mơ Khoa học”

Triễm lãm “Chắp cánh ước mơ Khoa học”

Nhã Nam phối hợp với Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace và Xưởng họa Picas Sơn trân trọng tổ chức triển lãm sách và tranh Chắp cánh ước mơ khoa học lấy cảm hứng từ bộ sách Khoa học chẳng khó.

giay moi khoa hoc chang kho

Thời gian: Ngày 10 đến 30 tháng Tám năm 2017
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thế giới quanh ta có biết bao điều kì thú. Bộ sách Khoa học chẳng khó 10 cuốn phản ánh muôn mặt đời sống tự nhiên và giải đáp chi tiết các thắc mắc của bé: Khám phá hệ mặt trời, Những loài cây ra hoa, Những ngôi sao kì vĩ, Theo đàn chim di trú, Nóng như là núi lửa, Trời sắp mưa hay nắng, Giọt nước chạy vòng quanh, Các loài vật ngủ đông, Thuần hóa những chú ngựa, Chúc ngon miệng muôn loài. Triển lãm trưng bày 163 bức tranh là góc nhìn của các bạn thiếu nhi với các vấn đề được đề cập trong bộ sách. Dưới sự hướng dẫn của họa sĩ Nguyễn Tuấn Sơn (Picas Sơn), các em sẽ thể hiện khoa học bằng nét vẽ hồn nhiên và trong sáng của mình.

Bên cạnh đó, triển lãm còn biến sảnh của Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace thành một không gian văn hóa đọc cho trẻ em trong mùa hè 2017. Các đầu sách khoa học dịch từ tiếng Pháp của Nhã Nam và Kim Đồng sẽ được bố trí sáng tạo và đẹp mắt để cuốn hút bạn đọc nhỏ tuổi khám phá tri thức.

Buổi khai mạc và gặp gỡ học sinh có tranh trong triển lãm diễn ra vào 18h00 ngày 10 tháng Tám năm 2017 tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace, 24 Tràng Tiền.

Kính mời độc giả quan tâm đến tham dự!

About Nhã Nam

Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Không Mà Không Giống – Emma Strack, Guillaume Plantevin

CON CHIM PANH-GOANH KIA ĐÁNG YÊU QUÁ! Ồ KHÔNG, LÀ CHIM CÁNH CỤT ĐÓ MÀ! …

error: Nội dung được bảo vệ !!