Home / Điểm sách / Trạm Xe Buýt Lãng Mạn – Lâm Tử Tự

Trạm Xe Buýt Lãng Mạn – Lâm Tử Tự

Là một người thành đạt, có cuộc sống dư dả nhưng Chu Minh Nghĩa luôn đi làm bằng xe buýt. Trên chuyến xe buýt ngày ngày từ nhà đến công ty, anh đã gặp Doãn An Nhiên – một phóng viên ảnh trẻ trung, đầy nhiệt huyết nhưng đôi mắt luôn ẩn chứa một nỗi u buồn. Chu Minh Nghĩa bị thu hút, mà số phận còn hào phóng đến nỗi không chỉ để hai người gặp nhau trên các chuyến xe, họ còn trở thành anh em một nhà.

tram xe buyt lang man

Trong giới, Chu Minh Nghĩa có tên hiệu là “Hỏa hồ” chính là hình dung gã làm việc tao nhã thong dong, lại giả dối, rất cao tay.

Duẫn An Nhiên là tiểu phóng viên mới ra trường, ánh mắt như nai con, đôi môi như hoa, mờ mịt đi vào thế giới rộng lớn tràn ngập người lừa ta gạt.

Áp lực cuộc sống làm An Nhiên mệt mỏi lại tự ti, người thản nhiên nói tiếng yêu cậu là một tinh anh trong thương giới, muốn bảo toàn tự tôn lại khát cầu quan tâm, cậu thủy chung không thể cân bằng mâu thuẫn trong tâm hồn, người đàn ông thành thục vô cùng kia cũng không hề cấp bách, bọn họ có cả đời để yêu nhau,gã lấy trí tuệ hồ ly, tự tin của lão hổ, tao nhã của loài báo cùng quyết đoán của sài lang biến thành một hồi săn đuổi dai dẳng trong tình yêu. Mà con mồi Duẫn An Nhiên như thế nào có thể thoát khỏi kẻ đang ôn nhu mà nắm sinh mệnh cậu trong lòng bàn tay…

Giữa lòng Hồng Kông phồn thịnh, câu chuyện của họ chỉ vừa mới bắt đầu.

Đọc thử

tram xe bus lang man

Uống nước xong, Duẫn An Nhiên đặt tạp chí sang một bên ngã vào giường nhỏ. Nhà trọ nhỏ không có không gian riêng tư, buồng vệ sinh đều là công cộng, buổi sáng mọi người xếp hàng đánh răng, Duẫn An Nhiên có cảm giác trở lại thời gian ở kí túc xá. Không gian công cộng, bọc rác quăng khắp nơi, thoang thoảng bốc mùi trong không khí. Nơi này không thể so sánh với chỗ bên hải cảng mà cậu cùng Chu Minh Nghĩa từng sống.

Miên man suy nghĩ, Duẫn An Nhiên đột nhiên nghĩ tới ngày rời đi nơi đó, Chu Minh Nghĩa ở trên người cậu, cảm giác ngón tay thon dài xẹt qua thắt lưng chạm vào da thịt giống như vẫn còn đây, Duẫn An Nhiên bất an vặn vẹo thân thể một chút, lắc lắc đầu muốn dứt bỏ hồi ức này.

Trạm Xe Buýt Lãng Mạn
Tác giả: Lâm Tử Tự
Khổ: 14.5 x 20.5 cm
Số trang: 452 trang
Giá bìa: 108.000đ
Ngày xuất bản: HN 15/4/2015, HCM: 21/4/2015
TẶNG KÈM POSTER CHO 1500 BẢN ĐẦU TIÊN

About Amak

Amak
Sau khi Công ước Bern được ký kết, tạo hành lang pháp lý vững chắc cho việc bảo hộ quyền tác giả, Amak Books đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực liên hệ, khai thác và đại diện bản quyền văn hóa phẩm tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, cộng với sự hiểu biết sâu sắc lĩnh vực xuất bản và phát hành, Amak Books đang dần trở thành thương hiệu uy tín mang tính chất cầu nối giữa văn học trong nước và nước ngoài với độc giả Việt Nam.

Check Also

Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu – Ngải Lộc Vy

“Đại học năm thứ nhất, tôi được chẩn đoán mắc chứng tràn khí màng phổi, …

error: Nội dung được bảo vệ !!