fbpx
Home / Giải trí / Trailer phim điện ảnh mới về Winnie the Pooh đầy cảm động

Trailer phim điện ảnh mới về Winnie the Pooh đầy cảm động

Mới đây, đoạn trailer giới thiệu mới cho phim điện ảnh “Goodbye Christopher Robin” của đạo diễn Simon Curtis vừa được tung ra. Bộ phim sẽ cho chúng ta thấy  nhà văn A.A. Milne đã tạo ra nhân vật chú gấu đáng yêu “Winnie the Pooh” như thế nào và mối quan hệ của ông với con trai Christopher Robin Milne.

Bộ phim được xem là một tác phẩm khai thác những khía cạnh sáng tạo và nội tâm cùng những mối quan hệ chân thành để tạo ra một trong những chú gấu hư cấu nổi tiếng nhất thế giới. Có thể nói, đây là một bộ phim về nhân vật người cha chân thành, và có lẽ kết thúc sẽ để lại không ít những giọt nước mắt trong lòng mọi khán giả.

Đạo diễn Simon Curtis tạo ra một cái nhìn thoáng qua về mối quan hệ giữa tác giả A. A. Milne (Domhnall Gleeson) và con trai Christopher Robin với những món đồ chơi sáng tạo cho thế giới kỳ diệu của Winnie the Pooh. Cùng với mẹ là Daphne (Margot Robbie), và bà vú Olive (Kelly Macdonald), Christopher Robin và gia đình cậu đã bị cuốn vào thành công mạnh mẽ của cuốn sách. Những câu chuyện huyền diệu mang lại hy vọng và sự an ủi cho nước Anh sau Thế chiến thứ nhất. Nhưng với con mắt của một câu bé như Christopher Robin, liệu gia đình cậu phải trả giá như thế nào cho vinh quanh này chăng?

“Goodbye Christopher Robin” sẽ được trình chiếu tại các rạp vào ngày 13 tháng 10.

Hanki NG

About Hanki

Nguyen Hanki
Hanki NG CEO/Founder Bookaholic hanki@bookaholic.vn

Check Also

Series phim truyền hình giả tưởng ‘Firefly’ phát hành phiên bản tiểu thuyết

Entertainment Weekly đã vừa đưa tin tức rằng Titan Books và Twentieth Century Fox Consumer …

error: Nội dung được bảo vệ !!