Home / Điểm sách / Trà Sữa Cho Tâm Hồn 74: Chỉ có bạch tú cầu mới hiểu

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 74: Chỉ có bạch tú cầu mới hiểu

Ngay khi mới hé lộ quảng cáo trên HHT 933, các Milkers đã rất ngóng chờ teenstory có cái tên khá lạ: “Chỉ có bạch tú cầu mới hiểu” – story mới nhất của chàng trai có bút danh đình đám là Nhật Zest…

tra sua cho tam hon 74

Vừa cầm trên tay “Mùa Hè Thiên Đường 2” cực kì nóng hổi hồi cuối tuần trước, tới tuần này Teens nhà mình lại có dịp đón ấn phẩm thân thuộc nổi tiếng ngọt ngào nhất của nhà số 5 Hòa Mã ra mắt đúng ngày hôm nay 16/11. Đó chính là Trà Sữa Tâm Hồn 74 – tuyển tập những teenstory lãng mạn, đậm chất teens, món ăn tinh thần được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Không chỉ khen nhiệt tình cover của số Trà Sữa Cho Tâm Hồn 74 với màu tím đầy lãng mạn, ngay khi mới hé lộ quảng cáo trên Hoa Học Trò 933, các Milkers – cộng đồng fan Trà Sữa đã rất ngóng chờ teenstory có cái tên khá lạ: “Chỉ có bạch tú cầu mới hiểu”.

Đảm bảo teenstory có tựa nổi bật trên cover của Trà Sữa 74 sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng, nhất là với các fans của cây bút Minh Nhật vì đây chính là story mới nhất của chàng trai có bút danh đình đám là Zest này.

Trước tiên hãy cũng HHT Online đọc qua một đoạn trích dẫn trong teenstory này nhé:

“Câu nói bình thản quá, tôi đã chờ một câu nói như thế, có lẽ từ rất lâu rồi. Sương mù đã lặng lẽ tan từ lúc nào, chỉ còn đọng lại trên những đỉnh núi như một chiếc mũ trong suốt. Một cơn mưa nhẹ bất chợt đổ xuống, nhẹ tới mức tôi còn không cảm thấy ướt, nhưng rất dịu dàng, Nguyên đã cởi chiếc áo khoác nhẹ của cậu che cho tôi. Tôi nhìn về phía những hàng bạch tú cầu đang rung nhẹ lên trong mưa. Trong một khoảnh khắc, tôi muốn nói điều gì đó thật quan trọng với Nguyên như một lời hứa…

Bên cạnh rất nhiều teenstory đậm chất sang mùa, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 74 còn giúp bạn làm quen với Tamypu – họa sĩ minh họa với những nét vẽ trẻ con, tròn trĩnh đáng yêu, cô bạn này vẫn thường xuyên vẽ minh họa cho các teenstory của Trà Sữa đấy, nếu là fan ruột của ấn phẩm này, hẳn bạn sẽ không quá xa lạ với họa danh Tamypu đâu.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn số 74
Phát hành ngày: 16.11.2011
Giá bán: 18.000đ

About Hoa Học Trò

Hoa Học Trò
Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lí hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Check Also

Lọ Lem Mọt Phim – Ashley Poston

Danielle là một “mọt phim” chính hiệu, cô nàng say mê những bộ phim giả …

error: Nội dung được bảo vệ !!