Home / Trà Sữa Cho Tâm Hồn 73: Cơ hội của trái tim

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 73: Cơ hội của trái tim

tra sua cho tam hon 73

Mê mẩn những truyện ngắn, muốn bổ sung những cuốn sách “hot” cho tủ sách của mình hay muốn có thêm nhiều người bạn mới… có rất nhiều lí do để kéo bạn bước vào thế giới của Trà Sữa Cho Tâm Hồn. Nhưng có một điểm rất chung là nếu ai đã đi lạc vào đều chẳng muốn ra bởi có một ma lực hấp dẫn bạn chạy đuổi theo những câu chữ, hồi hộp dõi theo những câu chuyện mà chỉ mới đọc qua thôi bạn đã có thể cảm thấy bóng dáng của chính bản thân mình, của những người chung quanh trong đó.

Có n cách giúp bạn làm quen với Trà Sữa, cũng có n+1 cách để bạn biểu hiện tình cảm của mình với Trà Sữa, nhưng chắc chắn nếu đã là fans của Trà Sữa rồi thì bạn sẽ khó có thể làm ngơ mỗi khi những số báo với hình đẹp long lanh đính mác “Trà Sữa Cho Tâm Hồn” xuất hiện trên các sạp báo, hiệu sách mỗi tháng một lần.

Ngay từ khi số báo tháng trước ra mắt, chắc chắn là có nhiều người trong chúng ta đã nhanh tay khoanh thật nhanh con số 5 trên tờ lịch tháng 10 để đánh dấu một CUỘC HẸN CỰC KÌ QUAN TRỌNG – một cuộc hẹn đáng chờ mong xứng để đếm từng ngày một bởi sự gặp gỡ này nào khác cuộc hẹn hò gà bông với nhiều những cung bậc cảm xúc giống đến kì lạ: háo hức mong chờ, xao xuyến chờ đợi, hồi hộp đến thót tim như thể sắp chạm mặt “ai kia”.

Rất có thể bạn mong muốn Trà Sữa bật mí thật nhiều, thật nhiều về số báo mới toanh vừa tới tay bạn đọc trên Toàn quốc sớm nay 5/10 nhưng sao bạn không thử tự tay lật giở, tự mình cảm nhận về số báo ấm áp như một chiếc khăn quàng này nhỉ.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn số 73
Phát hành ngày: 5.10.2011
Giá bán: 18.000đ

About Hoa Học Trò

Hoa Học Trò
Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lí hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
error: Nội dung được bảo vệ !!