Home / Điểm sách / Trà Sữa Cho Tâm Hồn 72: Vì một ai đó trên đời

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 72: Vì một ai đó trên đời

tra sua cho tam hon 72

Nếu là một độc giả yêu thích những truyện ngắn ngọt ngào, lãng mạn và đậm chất teen…
Nhận được nhiều món quà sách hấp dẫn…
Yêu thích góc bếp ngon ngon của chị Cừu bông – Esheep…
Muốn “update” những xu hướng thời trang cực “hot” theo chủ đề của từng tháng…

Vậy thì sao có thể bỏ qua ấn phẩm đôi Trà Sữa Cho Tâm Hồn – Cẩm Nang Teen mỗi tháng ra một lần rùi.

Sở hữu Trà Sữa Cho Tâm Hồn 72 tháng này, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều “ly Trà Sữa” ngọt ngào đậm chất lãng mạn mùa Thu.

HHT Online đoan chắc rằng bạn sẽ thích những tâm sự về mùa Thu trong teenstory “Ngỡ là đã quên” với những cảm xúc đầy nhẹ nhàng: “Mùa đã sang Thu.Tôi thích mùa Thu ở bầu không khí mơ màng và rất đỗi dịu dàng, thậm chí có điều gì đó gần như là ngái ngủ.Thời tiết dễ chịu, con người như đáng yêu hơn, thậm chí là những món ăn cũng có vẻ ngon hơn. Khoảnh khắc đặc biệt mà tôi thích nhất của mùa là lúc lá của những cây bàng chuyển màu đỏ ối, và rơi rụng. Sắc màu ấy tươi tắn, ấm áp và đẹp hơn bất cứ màu sắc nào tôi từng biết.”

Ngoài ra trên Trà Sữa số này, bạn đọc chúng mình sẽ còn được “giải mã” từ khóa tháng 9 mang tên: FUYU đấy. Là một cây bút khá quen thuộc với HHT và Trà Sữa, Fuyu có một lượng fans khá đông đảo nên hẳn các ấy rất muốn biết thêm nhiều điều thú vị về cô bạn này phải không???

Trà Sữa Cho Tâm Hồn số 72
Phát hành ngày: 14.9.2011
Giá bán: 16.000đ

About Hoa Học Trò

Hoa Học Trò
Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lí hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Check Also

Lọ Lem Mọt Phim – Ashley Poston

Danielle là một “mọt phim” chính hiệu, cô nàng say mê những bộ phim giả …

error: Nội dung được bảo vệ !!