Home / Điểm sách / Trà Sữa Cho Tâm Hồn 59: Bay như hoa bồ công anh

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 59: Bay như hoa bồ công anh

TRA SUA 59

Lật giở Trà Sữa Cho Tâm Hồn 59, Teen nhà mình đừng nên bỏ qua “Hấp lực của trái bơ” – một teenstory nhẹ nhàng nhưng đầy hấp dẫn. Câu chuyện là những dòng tâm sự của cô bé Hải Anh, người hay ví mình với trái bơ có lớp vỏ xù xì nhưng bên trong thơm ngon ngầy ngậy.

Khác với cuộc sống ngoài đời thật, Hải Anh biến mình thành một cô gái khác hoàn toàn trong thế giới ảo rộng lớn với nickname Jody. Và khi anh chàng cung Thiên Bình học cùng trường mà Hải Anh cực mến trở thành bạn và tỏ ý yêu quý Jody cũng là lúc Hải Anh rơi vào chính trò chơi do mình tạo ra.

Để rồi cô nàng nhận ra: “Đôi khi chúng ta thật ngốc nghếch khi so sánh mình với một người khác mà quên mất rằng chúng ta vốn dĩ đã rất đặc biệt, vì chúng ta không giống bất kỳ ai.

Đôi khi chúng ta sợ người khác biết rằng mình thật ra rất ngọt ngào chỉ vì bề ngoài của chúng ta chẳng có vẻ gì là như vậy.

Đôi khi chúng ta tạo ra một vỏ bọc hoàn hảo đến nỗi chính chúng ta cũng không tìm ra con người thật của mình ở đâu…”

Rơi vào chính trò chơi của mình liệu Hải Anh sẽ xử lý sao đây? Hãy để Trà Sữa Cho Tâm Hồn 59 trả lời giùm bạn nhé.

Bên cạnh đó nhiều chuyên mục hấp dẫn nhận được nhiều yêu thích trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn như “Bí kíp Trà Sữa”, “Khoảnh Khắc Trà Sữa”, “SMS Trà Sữa”, “Bảo bối Trà Sữa”, “Hiệu sách Trà Sữa”,… vẫn sẽ xuất hiện trên số ra tháng này. Check ngay xem có gì mới không bạn nhé!

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 59- Cẩm Nang Teen
Phát hành ngày: 04.08.2010
Giá bán: 18.000

About Hoa Học Trò

Hoa Học Trò
Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lí hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Check Also

Lọ Lem Mọt Phim – Ashley Poston

Danielle là một “mọt phim” chính hiệu, cô nàng say mê những bộ phim giả …

error: Nội dung được bảo vệ !!