Home / Điểm sách / Trà Sữa Cho Tâm Hồn 56: Tháng 5 ngọt ngào

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 56: Tháng 5 ngọt ngào

Những câu chuyện, sẻ chia trong Trà Sữa Cho Tâm Hồn 56 không chỉ thay lời bạn muốn nói với những người mình yêu mến mà còn là một cẩm nang bí kíp – thời trang dành cho cả teenboy lẫn các teengirl…

tra sua 56

Chào tháng 5 hoa phượng rực đỏ góc trời cũng là khi những cuốn lưu bút viết vội trao tay nhau, những ánh flash nháy sáng một góc lớp lưu giữ lại những hình ảnh bên bạn bè thân thương…

Trong những ngày tháng 5 chan chứa đầy cảm xúc như vậy, đừng quên gửi tặng “ai kia” hay BFF cuốn Trà Sữa Cho Tâm Hồn – Tháng 5 ngọt ngào, món quà chia tay cực kỳ nhiều ý nghĩa.

Những câu chuyện, sẻ chia trongTrà Sữa Cho Tâm Hồn 56không chỉ thay lời bạn muốn nói với những người mình yêu mến mà còn là một cẩm nang bí kíp – thời trang dành cho cả teenboy lẫn các teengirl.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 56 đã ra mắt sáng nay 5/5, hãy cùng HHT Online điểm qua vai trang báo ấn tượng của số tháng này để hiểu tại sao chúng mình không nên bỏ qua ấn phẩm đầy thú vị này.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 56
Phát hành ngày 5.5.2010
Giá bán: 18.000đ

About Hoa Học Trò

Hoa Học Trò
Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lí hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Check Also

Project Du Học – Nhiều Tác Giả

Trong cuốn sách trang bị kỹ năng cho tuổi teen mang tên Project Du Học, …

error: Nội dung được bảo vệ !!