Home / Điểm sách / Trà Sữa Cho Tâm Hồn 128: Bánh Bơ Bồng Bềnh

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 128: Bánh Bơ Bồng Bềnh

“Sự tủi thân không bao giờ đến vào lúc bạn mạnh mẽ. Không bao giờ đến vào lúc bạn vui tươi và yêu đời. Không bao giờ đến khi bạn an ổn trú ngụ dưới hiên nhà hoặc trong vòng tay ai đó. Nó đến vào lúc bạn ở một mình hoặc xung quanh rất đông, nhưng bạn vẫn thấy như ở một mình. Nó chỉ đến vào lúc bạn ốm sốt hoặc mỏi mệt. Nó chỉ đến vào lúc công việc ngập đầu và lòng bạn bối rối. Nó chỉ đến khi niềm tin của bạn không còn, không biết bấu víu vào đâu, kể cả tình yêu. Kể cả chính mình.

tra sua 128

…Ấy là lúc bạn chỉ còn lại một mình. Đáng mừng thay, bạn chỉ nên còn một mình. Để yên lặng gặm nhấm thương đau. Một đứa trẻ khi ngã mà không có người lớn dỗ dành sẽ nhanh đứng dậy hơn. Một vết thương mà ngưng đụng chạm quá nhiều cũng mau lành hơn. Một con người thôi bị xã hội cấm cản, tự khắc cũng bớt ngang tàng, bướng bỉnh.

Sự tủi thân của bạn cũng như vậy đó. Để chúng biến mất, cách hay nhất là mặc kệ chúng oanh tạc tâm hồn bạn…”

Trà Sữa Cho Tâm Hồn (Số 128) – Bánh Bơ Bồng Bềnh
Tác giả Nhiều Tác Giả
Bìa Mềm
Nhà xuất bản Báo Sinh Viên VN – Hoa Học Trò
Kích thước 17 x 23 cm
Ngày xuất bản 05-2016
Giá: 20.000 ₫

About Hoa Học Trò

Hoa Học Trò
Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lí hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Check Also

Shuffle Hiểu Lòng Tôi – Hikaru, Thụy

Tủ sách nhà Hoa Học Trò giới thiệu đến bạn tuyển tập truyện ngắn “Shuffle …

error: Nội dung được bảo vệ !!