Home / Điểm sách / Trà Sữa Cho Tâm Hồn 124: Gõ Cửa Năm Mới Với Trái Tim Ấm Áp

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 124: Gõ Cửa Năm Mới Với Trái Tim Ấm Áp

“Nhiều người nói rằng không muốn từ bạn thân trở thành người yêu để rồi khi chia tay mất cả tình bạn. Còn tôi thì không, tôi chỉ sợ một ngày mình mệt mỏi, rồi buông tay. Tôi là một kẻ hèn nhát, chỉ quan tâm đến cảm xúc của riêng mình.

tra sua 124

Tôi chỉ là một tảng băng trôi nổi, riêng lẻ, thi thoảng đụng vào một vài con cá, một vài mảnh thuyền vỡ. Hoặc, một ai đó. Nhưng rồi sẽ có một ngày tôi trôi dạt đến một vùng biển đầy ánh nắng ấm áp. Tôi sẽ tan ra, thành rất nhiều giọt nước nhỏ, hòa mình vào đạidương. Xanh thẳm…”

Cùng cảm nhận những xúc cảm ngọt ngào trong năm mới rực hồng – mùa của những trái tim ấm áp yêu thương đong đầy trong ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn 124.

Chuyên mục Cẩm Nang Teen sẽ mách cho bạn về bộ sưu tập mang tên “Màu của năm mới”, kể với bạn về xu hướng Tweed, cách chọn mỹ phẩm theo cung hoàng đạo và bí kíp selfie ấn tượng.

Tác giả Nhiều Tác Giả
Bìa Mềm
Công ty phát hành Báo Sinh Viên VN – Hoa Học Trò
Nhà xuất bản Báo Sinh Viên VN – Hoa Học Trò
Kích thước 17 x 23 cm
Ngày xuất bản 01-2016
Giá: 20.000 ₫

About Hoa Học Trò

Hoa Học Trò
Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lí hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Check Also

Shuffle Hiểu Lòng Tôi – Hikaru, Thụy

Tủ sách nhà Hoa Học Trò giới thiệu đến bạn tuyển tập truyện ngắn “Shuffle …

error: Nội dung được bảo vệ !!