Home / Điểm sách / Trà Sữa Cho Tâm Hồn 123: Mùa Nắm Tay

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 123: Mùa Nắm Tay

“…Tôi còn nhớ, khi mối tình đầu có người yêu mới, tôi đã khóc ròng, cái cảm giác như ai dồn mình vào bức tường không lối thoát. Gãy vụn và khô giòn. Thằn Lằn thức đến 3 giờ sáng chỉ để nghe tôi kể lễ về nỗi buồn của mình, cậu ấy không nói một lời nào cho tới khi tôi thôi thổn thức.

tra sua 123

Cậu nói rằng: Một sự xáo trộn cần yên lặng để lắng lại, ngay cả cái áp tai xuống mặt nước để mong nó bình lặng trở lại thì cũng gây gợn sóng lăn tăn. Cậu hỏi tôi trôi nhẹ được không?…”

Cùng cảm nhận những xúc cảm ngọt ngào trong mùa Giáng sinh sắp tới – mùa của những bàn tay đan vào nhau rất vội, những yêu thương đong đầy trong ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn 123.

Chuyên mục Cẩm Nang Teen sẽ mách cho bạn cách mix đồ thật đẹp trong ngày giá lạnh, kể với bạn về xu hướng Eco Fact và những hỏi đáp thú vị về cách trang điểm, cách tỏa sáng trong một bữa tiệc.

Tác giả Nhiều Tác Giả
Bìa Mềm
Công ty phát hành Báo Sinh Viên VN – Hoa Học Trò
Nhà xuất bản Báo Sinh Viên VN – Hoa Học Trò
Kích thước 17 x 23 cm
Ngày xuất bản 12-2015
Giá bìa: 20.000 ₫

About Hoa Học Trò

Hoa Học Trò
Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lí hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Check Also

Shuffle Hiểu Lòng Tôi – Hikaru, Thụy

Tủ sách nhà Hoa Học Trò giới thiệu đến bạn tuyển tập truyện ngắn “Shuffle …

error: Nội dung được bảo vệ !!