Home / Điểm sách / Trà Sữa Cho Tâm Hồn 117: Xanh như một hạt mưa

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 117: Xanh như một hạt mưa

Mùa hè là mùa của những trải nghiệm mới, cho những cú bứt phá trong tương lai. Chính vì vậy, Trà Sữa đã chuẩn bị cho sự ra mắt của “phiên bản mùa hè”, mới lạ trong cách trình bày. Đây cũng là đổi mới mạnh mẽ nhất về mặt mỹ thuật của Trà Sữa từ khi ra mắt đến nay.

tra sua cho tam hon 117

Cầm trên tay Trà Sữa Cho Tâm Hồn 117, ra mắt ngày thứ Tư 10.6.2015, bạn sẽ thấy có nhiều bất ngờ với “style mùa hè” đấy. Trà Sữa hi vọng bạn đọc sẽ tiếp tục yêu thích và ủng hộ để Trà Sữa trở thành một thương hiệu mạnh trong cộng đồng teen yêu văn học Việt.

Ngoài ra trên ấn phẩm tháng này, bạn đọc Trà Sữa sẽ có dịp “gặp lại” các tác giả được yêu thích như Mèo Đi Vớ, Dung Keil, Zi… qua các tác phẩm mới. Những câu chuyện trong trẻo như bầu trời mùa hè, những mối quan hệ tưởng như phức tạp nhưng lại cực kì giản đơn, rất nhiều dịu dàng đang chờ bạn trên ấn phẩm tuyển tập truyện Trà Sữa Cho Tâm Hồn 117 tháng này. Hi vọng rằng ngôn từ và cảm xúc sẽ chạm tới trái tim độc giả, để bạn mở lòng đón nhận, sống chậm lại, nghĩ khác đi và tất nhiên là yêu thương nhiều thêm.

Với những ai yêu mùa hè – mùa dịch chuyển, chắc chắn chuyến hành trình “1120km xanh ngắt màu nước biển” đi qua bốn tỉnh ven biển Bà Rịa –Vũng Tàu, Ninh Thuận, Bình Thuận và Khánh Hòa bằng xe máy của cô bạn Đậu Đen Đá Đường cùng bạn bè sẽ lôi cuốn bạn. Qua những chia sẻ của cô bạn 4Đ, biết đâu bạn sẽ giúp bạn có cảm hứng khám phá cung đường biển đẹp nhất Việt Nam trong tương lai.

Những chuyên mục quen như “Món ngon 4 Teen”, “Góc giải trí”… cũng sẽ đem đến những “menu” hấp dẫn giúp bạn “giải nhiệt” ngày hè.

Bên cạnh Trà Sữa 117 ngọt ngào, bạn còn có thêm Cẩm Nang Teen sành điệu – một người bạn hữu ích cho mùa dịch chuyển. Với chủ đề “Vì cuộc đời là những chuyến đi”, Cẩm Nang Teen có rất nhiều bài viết giúp chuyến du lịch của bạn trở nên hoàn hảo. Từ cách xếp đồ du lịch, những “nguyên tắc” khi đi cùng bạn đường, tuyệt chiêu đối phó với say tàu xe…

Nhớ nhé, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 117 sẽ có mặt tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc từ ngày Thứ Tư 10.6.2015 với giá 20.000đ.

About Hoa Học Trò

Hoa Học Trò
Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lí hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Check Also

Shuffle Hiểu Lòng Tôi – Hikaru, Thụy

Tủ sách nhà Hoa Học Trò giới thiệu đến bạn tuyển tập truyện ngắn “Shuffle …

error: Nội dung được bảo vệ !!