Home / Điểm sách / Trà Sữa Cho Tâm Hồn 116: Ở cuối con đường

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 116: Ở cuối con đường

Mỗi tháng một lần, Trà Sữa Cho Tâm Hồn lại có hẹn với độc giả gần xa với một “kho” truyện ngắn được tuyển chọn kĩ lưỡng, những bài viết chạm tới tâm hồn, và hơn thế nữa, Trà Sữa luôn muốn tạo cảm hứng cho độc giả để tình yêu thương, ước mơ, sự ham hiểu biết và trái tim bạn rộng mở thêm mỗi ngày.

tra sua 116

Không chỉ mang tới những truyện ngắn, Trà Sữa Cho Tâm Hồn luôn dành chỗ cho những chuyên mục như “Xốc ba lô lên và đi”, “Góc trú ẩn của trái tim”, “Status Trái tim”… để lan tỏa đi những câu chuyện, những suy nghĩ tích cực. Hoặc đơn giản là lắng nghe một tâm sự của ai đó, về một địa điểm đã từng qua, về một bài hát được yêu mến. Trân trọng bản thân, yêu thương những người xung quanh, luôn hướng tới những điều tốt đẹp, sống một cách tích cực là bí kíp của sự hạnh phúc.

Và để nuôi dưỡng sự hạnh phúc, bạn rất cần tiếp thêm vitamin. Bật mí nhé, Trà Sữa Cho Tâm Hồn được sinh ra để làm vitamin của bạn đấy! Hãy nhớ bổ sung vitamin Trà Sữa vào mỗi tháng để đánh bật ưu tư và phiền não nha!

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 116 phát hành 13.5.2015 hiện đã sẵn sàng tới tay độc giả trên Toàn quốc, hãy ghé ngay sạp báo, bưu điện gần nhà bạn và “rinh” người bạn của tâm hồn về nhé.

Trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 116, các biên tập viên sẽ gửi đến bạn nhiều câu chuyện đượm không khí mùa hè. Những tình cảm đầu đời dịu ngọt, những lần nấn ná “tỏ tình hay không?”, sự khúc mắc với bố mẹ… rất nhiều gia vị được hòa quyện trong tuyển tập truyện ngắn tháng 5/2015. Có thể bạn sẽ thấy bản thân, hay bạn bè mình ở đâu đó giữa những câu chuyện. Cũng phải thôi, đó là những câu chuyện được viết từ người trẻ, từ cuộc sống, từ những vấn đề mà teen chúng mình vẫn thường xuyên đối diện. Hi vọng mỗi ly trà sữa trong tuyển tập Trà Sữa 116 sẽ tiếp thêm cho bạn niềm tin, hạnh phúc, hoặc đơn giản là để lại những khoảng bình yên, an ổn.

Đồng hành với Trà Sữa luôn có “người bạn” xinh đẹp Cẩm Nang Teen. “Detox” là một chủ đề tiêu điểm trên Cẩm Nang Teen tháng 5/2015. Vậy “Detox” là gì? Nên “Detox” như thế nào? Với Cẩm Nang Teen tháng này, bạn còn biết tới một từ khóa mới rất thú vị: “Detox” tủ quần áo nữa cơ!

Để biết thêm về “Detox” cũng như cách chăm sóc sức khỏe mùa hè, hướng dẫn làm Smothiee tuyệt ngon , nhớ đón đọc Cẩm Nang Teen tháng 5/2015 – đính kèm ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn 116 ra mắt ngày thứ Tư 13.5.2015.

About Hoa Học Trò

Hoa Học Trò
Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lí hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Check Also

Project Du Học – Nhiều Tác Giả

Trong cuốn sách trang bị kỹ năng cho tuổi teen mang tên Project Du Học, …

error: Nội dung được bảo vệ !!