Home / Điểm sách / Trà Sữa Cho Tâm Hồn 114: Bánh quy gừng có mùi táo đỏ

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 114: Bánh quy gừng có mùi táo đỏ

Tuy mỗi tháng Trà Sữa Cho Tâm Hồn và độc giả chỉ có duy nhất một cuộc gặp mặt, nhưng lần nào Trà Sữa cũng luôn chuẩn bị chu đáo để cuộc hẹn của chúng mình hàng tháng đều đầy ắp cảm xúc, tạo cảm hứng để bạn tiếp tục chờ đợi Trà Sữa trong 30 ngày kế tiếp.

tra sua trong tam hon 114

Cầm trên tay ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn 114 số tháng 3/2015, bạn sẽ bắt gặp nhiều cây bút mới, lạ, và hãy thử xem những phong vị mới mà Trà Sữa mang đến có khiến bạn thích thú không nhé!

Minh Nhật, Dung Kei, Lynh Miêu, Tiến… những cây bút quen của nhà Trà Sữa sẽ xuất hiện trên ấn phẩm tháng này với một cách hoàn-toàn-khác, thông qua chuyên mục “Status trái tim”, bạn sẽ có cơ hội hiểu thêm về các tác giả được teen chúng mình yêu thích thông qua những chia sẻ rất đời thường của chính họ.

Đã bao giờ bạn cảm thấy bản thân mình cũ kỹ, là xấu xí, hoặc rất ít giá trị? Nhưng bạn biết không, “nếu chúng ta nhìn kỹ hơn, cũng như khi những người xung quanh chúng ta để ý kỹ hơn, thì chúng ta nhận ra rằng mỗi người đều là một “tác phẩm” đáng quý – đặc biệt, duy nhất, và vô cùng giá trị”, đó cũng là thông điệp nho nhỏ trong bài viết “Chiếc vali vàng” trên chuyên mục “Sưởi ấm trái tim”.

Bạn biết không, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 114 là một liều vitamin chứa đầy sự mạnh mẽ, tự tin và yêu thương đấy. Trà Sữa hi vọng bạn sẽ luôn tìm được những điều hữu ích trên ấn phẩm mỗi tháng, là những câu chuyện giúp bạn “tỉnh thức” nhìn lại những điều đang diễn ra xung quanh mình, giúp bạn có thêm cảm hứng làm những điều mới, khác biệt, dám ước mơ và có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn biết không, trưởng thành là một hành trình vừa hồi hộp vừa thú vị và Trà Sữa Cho Tâm Hồn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quãng thời gian đẹp nhất của tuổi học trò.

Bạn biết không, “cặp đôi hoàn hảo” Trà Sữa Cho Tâm Hồn 114 và Cẩm Nang Teen tháng 3 với chủ đề “Nữ quyền version 2.0” hiện đang chờ bạn tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc từ ngày thứ Tư 11.3.2015 với giá 20.000đ. Nhớ cuộc hẹn của tụi mình nha!

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 114
Phát hành thứ Tư 11.3.2015
Giá: 20.000đ

About Hoa Học Trò

Hoa Học Trò
Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lí hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Check Also

Shuffle Hiểu Lòng Tôi – Hikaru, Thụy

Tủ sách nhà Hoa Học Trò giới thiệu đến bạn tuyển tập truyện ngắn “Shuffle …

error: Nội dung được bảo vệ !!