Home / Trà Sữa Cho Tâm Hồn 110: Va Phải Mùa Đông

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 110: Va Phải Mùa Đông

Những câu chuyện ngọt ngào, nhiều ý nghĩa, đầy tính nhân văn nhưng vẫn bắt kịp tâm lý tuổi mới lớn là điểm cộng dành cho Trà Sữa Cho Tâm Hồn – ấn phẩm ưu ái những sáng tác hay từ chính cộng đồng độc giả. Rất nhiều cây bút của Trà Sữa, trước khi trở thành tác giả, họ đều là những bạn đọc thân thiết của Hoa Học Trò – Trà Sữa.

tra-sua-so-110

Với cảm nhận tinh tế, đưa đến nhiều tình huống mà những người trẻ thường hay bắt gặp trong cuộc sống, các truyện ngắn xuất hiện trong Trà Sữa Cho Tâm Hồn hàng tháng luôn nhận được nhiều yêu mến từ bạn đọc gần xa. Trên ấn phẩm mới nhất Trà Sữa Cho Tâm Hồn 110, bạn sẽ gặp lại nhiều cây bút quen như Mike Mullin, Hi Trần,… Tình cảm ấm áp trong mỗi bài viết đã tô thêm nhiều sắc màu cho những trang viết của Trà Sữa Cho Tâm Hồn 110.

Không chỉ chăm chút cho những món ăn tinh thần, Trà Sữa còn có những bí kíp làm món ăn ngon, giúp các Milker có thêm nhiều trải nghiệm tự tay làm những món ngon, đồ đẹp.

Tác giả : Nhiều Tác Giả
Bìa Mềm
Giá bìa: 18.000 ₫
Công ty phát hành Báo Sinh Viên VN – Hoa Học Trò
Nhà xuất bản Báo Sinh Viên VN – Hoa Học Trò
Trọng lượng vận chuyển 250 grams
Kích thước 17 x 23 cm
Ngày xuất bản 11/2014

About Hoa Học Trò

Hoa Học Trò
Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lí hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
error: Nội dung được bảo vệ !!