Home / Điểm sách / Trà Sữa Cho Tâm Hồn 100: Hẹn đêm pháo hoa

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 100: Hẹn đêm pháo hoa

tra sua cho tam hon 100

Chỉ còn nửa tháng nữa là sang năm mới, Trà Sữa Cho Tâm Hồn tặng bạn một ấn phẩm đặc biệt với chủ đề “Tết Ấm” với nhiều câu chuyện cảm động và ấm áp với lời chúc bạn đọc nhà Trà Sữa sẽ có một năm mới an lành và nhiều hạnh phúc. Số báo tháng 1/2014 cũng đánh dấu một chặng đường mới của Trà Sữa khi ấn phẩm ngọt ngào của chúng mình ra mắt số 100.

100 số là hơn 8 năm Trà Sữa đồng hành cùng bạn đọc Việt, mang tặng nhiều yêu thương ngọt ngào, những thông điệp trái tim, nâng đỡ cho nhiều tâm hồn mới lớn. Hi vọng trong những năm kế tiếp, Trà Sữa vẫn sẽ nhận được nhiều mến yêu từ bạn đọc gần xa để trở thành một thương hiệu mạnh trong lòng giới trẻ yêu văn chương.

Là số báo được biên tập kĩ càng và đượm hương vị Tết nhưng Trà Sữa Cho Tâm Hồn 100 vẫn giữ nguyên giá không đổi 18.000đ như mọi khi. Ngoài chuyên mục “Tết Ấm” đặc sắc, rất nhiều truyện ngắn hay của các cây bút được yêu thích nhà Trà Sữa như Lynh Miêu, Fuyu, Zelda, Mèo Đi Vớ… sẽ xuất hiện trên số 100.

Đặc biệt cô bạn Zelda – một tác giả có rất nhiều truyện ngắn trong cuốn “Cất nỗi buồn vào hôm qua” do H2T phát hành ngày 12/12/2013 cũng sẽ góp mặt trong mục “Nhân vật của Trà Sữa” qua ngòi bút của chị Quỳnh Vân, BTV mảng Truyện ngắn của HHT – Trà Sữa.

Số Trà Sữa Cho Tâm Hồn 100 chào Tết Âm ra ngày thứ Tư 15/1/2014 tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc.
Giá: 18.000đ
Đón đọc ấn phẩm siêu ngọt ngào có rất nhiều những truyện hay của Fuyu, Lynh Miêu, Zelda… nhé bạn.

About Hoa Học Trò

Hoa Học Trò
Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lí hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Check Also

Project Du Học – Nhiều Tác Giả

Trong cuốn sách trang bị kỹ năng cho tuổi teen mang tên Project Du Học, …

error: Nội dung được bảo vệ !!