Home / Sự kiện / Tọa đàm & ra mắt sách “Đường đến nhà trắng 2016” về Tổng thống Donald Trump

Tọa đàm & ra mắt sách “Đường đến nhà trắng 2016” về Tổng thống Donald Trump

14h00 – 16h00, Thứ Tư – ngày 08 tháng 11 năm 2017 tại Cafe Trung Nguyên, 52 Hai Bà Trưng – Hà Nội; do Công ty CP Sách Omega Việt Nam (Omega Plus) tổ chức nhân dịp ra mắt cuốn sách “Đường đến Nhà Trắng 2016: Cuộc cách mạng của Donald Trump”.

Đường đến Nhà Trắng 2016: Câu chuyên Donald Trump

Khách mời:

  1. Bùi Thế Giang, Nguyên Vụ trưởng Vụ Tây Âu – Bắc Mỹ, Ban Đối ngoại Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội Việt Mỹ
  2. Phạm Văn Quế, Phó Chủ tịch Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và phát triển Quan hệ Quốc tế, Nguyên Vụ trưởng Vụ Châu Mỹ.
  3. Ông Nguyễn Cảnh Bình, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sách Omega Việt Nam

Nhân chuyến công du của Tổng thống Mỹ Donald Trump tham dự hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương ở Đà Nẵng và chuyến thăm chính thức của Việt Nam trong những ngày sắp tới. Công ty Sách Omega Việt Nam (Omega Plus) tổ chức buổi tọa đàm ra mắt và chính thức phát hành cuốn sách “Đường đến Nhà Trắng 2016: Cuộc cách mạng của Donald Trump” vào ngày 8/11/2017. Cuốn sách kể về hành trình đến Nhà Trắng của ông trong cuộc tranh cử gây cấn năm 2016, được viết bởi chiến lược gia của Đảng Cộng hòa, cố vấn lâu năm và người đồng hành cùng ông trong suốt quá trình tranh cử – Roger Stone.

duong den nha trang

Rất nhiều người ở Việt Nam quan tâm và theo dõi diễn biến của cuộc tranh cử tổng thống Mỹ năm 2016 vừa qua. “Bất ngờ” là điều mà cả nước Mỹ cũng như ở Việt Nam và các nước trên toàn thế giới phải thốt lên. Đã có rất nhiều bài viết, bài phân tích và cuộc phỏng vấn các chuyên gia để lý giải cho điều làm thế giới ngạc nhiên này. Và cuốn sách của Roger Stone là câu trả lời đầy đủ và trọn vẹn  nhất cho những gì chúng ta muốn biết về hành trình đến Nhà Trắng của Donald Trump.

Trong buổi tọa đàm, các khách mời là những chuyên gia đã từng làm việc nhiều năm với Mỹ, có kinh nghiệm và hiểu biết về nước Mỹ cũng như tổng thống đương nhiệm Donald Trump; sẽ chia sẻ những điều mà nhiều người muốn biết như: “Đường vào Nhà Trắng của Donald Trump đã diễn ra như thế nào? Bằng cách nào mà Trump Thắng cử? Gần 300 ngày làm Tổng thống vừa qua, Trump đã làm được gì? Quan hệ Việt – Mỹ sắp tới sẽ ra sao?…”

Lịch trình sự kiện

Ông Bùi Thế Giang, Nguyên Vụ trưởng Vụ Tây Âu – Bắc Mỹ, Ban Đối ngoại TƯ Đảng, nguyên Đại sứ VN tại LHQ. Ông là người gắn bó sâu sắc với tiến trình quan hệ Việt – Mỹ, sẽ dự báo về những triển vọng trong mối quan hệ Việt Mỹ, những ảnh hưởng của Donald Trump tới Việt Nam và các nước khu vực châu Á.

Ông Phạm Văn Quế, Phó Chủ tịch Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và phát triển Quan hệ Quốc tế, Nguyên Vụ trưởng Vụ Châu Mỹ, Bộ Ngoại Giao; đã có nhiều năm nghiên cứu Mỹ sẽ chia sẻ về lựa chọn của nước Mỹ, và sự ảnh hưởng tới bản thân nước Mỹ trong thời gian qua.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của một số nhà nghiên cứu về Mỹ như: Trần Chí Trung, hiện là nghiên cứu sinh tại Harvard Kennedy School và Vũ Minh Hoàng, thuộc Viện nghiên cứu chiến lược của Học viện Ngoại giao.

About Omega Plus

Omega Plus
Công ty Cổ phần Sách Omega Việt Nam thành lập vào tháng 9 năm 2016, với tên gọi tắt là Omega Plus. Omega Plus là doanh nghiệp xuất bản sách mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng đã gây được sự chú ý của độc giả trong nước. Đặc biệt nổi trội trong thời gian gần đây là Bộ sách gồm 3 cuốn: “Văn minh: Phương Tây và phần còn lại của thế giới”, “Trật tự thế giới” và “Sự va chạm giữa các nền văn minh"; phát hành vào tháng 12/2016. Tuy nhiên, các sản phẩm do Omega Plus xuất bản từ tháng 3 trở về trước đều mang thương hiệu Alpha Books nên độc giả chưa được biết nhiều đến Omega Plus.

Check Also

Ngôn Ngữ Của Chúa – Francis S. Collins

Câu hỏi trọng tâm cho cả cuốn sách này chính là: Liệu có thể có …

error: Nội dung được bảo vệ !!