Home / Điểm sách / Tô Màu Truyện Kiều – Bảo Huyên

Tô Màu Truyện Kiều – Bảo Huyên

Truyện Kiều – Nghệ Thuật Sắc Màu Và Kiệt Tác Văn Chương

“Chém cha cái số đào hoa
Gỡ ra rồi lại buộc vào như chơi!
Nghĩ đời mà ngán cho đời,
Tài tình chi lắm, cho trời đất ghen!”

to mau truyen kieu
Truyện Kiều của Nguyễn Du với 3254 câu lục bát, kể về 15 năm lưu lạc, chìm nổi của Thúy Kiều. Qua đó tái hiện tình hình xã hội Việt Nam những năm cuối thế kỷ 18 đầu thế kỷ 19. Trải qua hai thế kỷ, Truyện Kiều của Nguyễn Du vẫn vẹn nguyên giá trị và đi sâu vào lòng những người yêu thơ. Tác phẩm Truyện Kiều của ông được xem là thiên trường thi bất hủ, là kiệt tác văn chương của Nền Văn học Việt Nam.

Kỷ niệm 250 năm ngày sinh của đại thi hào Nguyễn Du, Phan Thị xin giới thiệu đến các bạn quyển sách Truyện Kiều  Nghệ Thuật Sắc Màu & Kiệt Tác Văn Chương. Quyển sách này sẽ điểm lại các cột mốc trong “đoạn trường” của Kiều bằng những bức tranh mang tính biểu trưng vừa ẩn vừa gợi, như một cách bày tỏ tấm lòng của người trẻ với bậc tiền nhân.

Đây là lần đầu tiên một kiệt tác văn học Việt Nam được thể hiện qua từng trang vẽ. Quyển sách là sự hòa quyện giữa thi và họa mang đến một làn gió mới trong cách tiếp nhận cái đẹp của người yêu nghệ thuật trước những giá trị xưa cũ. Sở hữu trong tay Truyện Kiều – Nghệ Thuật Sắc Màu Và Kiệt Tác Văn Chương, bạn sẽ được lắng đọng trong những trang họa nhẹ nhàng vừa gợi nhớ những câu thơ sâu sắc trong Kiều. Bên cạnh đó, quyển sách phần nào giúp bạn tạo ra sắc màu riêng, làm nên một tác phẩm “thi họa hữu tình” của riêng mình.

Truyện Kiều – Nghệ Thuật Sắc Màu Và Kiệt Tác Văn Chương do họa sĩ Bảo Huyên (Reiko Miori) thuộc công ty Phan thị thực hiện. Một kiệt tác của một nhà thơ lớn của dân tộc được thể hiện qua tranh vẽ của một người trẻ về tuổi đời lẫn tuổi nghề.

Sách Tô Màu: Truyện Kiều – Nghệ Thuật Sắc Màu Và Kiệt Tác Văn Chương
Tác giả: Bảo Huyên
Giá bìa 79,000 đ
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 22/03/2016
Nhà phát hành Phan Thị
Kích thước Đang cập nhật
Số trang 96 trang

About Truong May

Truong May
Xách keyboard lên và lượm lặt

Check Also

Kỳ Quan Thế Giới – Beverley Lawson

Cuốn sách này đem đến cho bạn 42 thử thách và cũng là 42 bức …

error: Nội dung được bảo vệ !!