fbpx
Home / Điểm sách / Tình Này Đành Hẹn Với Gió Đông – Hoa Thanh Thần

Tình Này Đành Hẹn Với Gió Đông – Hoa Thanh Thần

Tư Hành Phong là Bình Viễn Hầu gia quyền lực khuynh đảo triều chính, thế nhân chỉ biết đến dung mạo tuyệt sắc vô song của ngài nhưng lại không hề biết ngài là một ác quỷ nhào ra từ địa ngục trần gian. Ngài có thể chôn vùi nhân tính, bỉ ổi vô sỉ, ngài có thể bán rẻ tất cả mọi thứ mà không chút tiếc nuối. Mục đích sau cùng của ngài chỉ vì muốn báo thù rửa hận.

Tình Này Đành Hẹn Với Gió Đông

Hạ Phẩm Dư là một cung nữ bình thường như bao cung nữ khác, chỉ còn hơn nửa năm nữa là có thể xuất cung. Mười năm sống trong cung cấm, khiến nàng trở thành một người ‘vừa câm vừa điếc’, không quan tâm đến bất cứ chuyện gì, chỉ cúi đầu lặng lẽ làm việc của riêng mình. Cho nên, tất cả mọi người đều mắng nàng là con người không máu thịt, không nước mắt, không biết thế nào là đau khổ.

Trong hoàng cung, Hoàng thượng lấy xuân dược để giày vò Tư Hành Phong, và Hạ Phẩm Dư lại chính là đối tượng trong trò chơi đáng sợ đó.

Tại điện Ngọc Hoa, Hoàng thượng khâm điểm hai người cùng hộ tống cống phẩm về hoàng triều Kim Bích, rồi bọn họ gặp thích khách truy sát giữa đường, bị thương, chạy trốn, ở cạnh bên nhau, không hề rời xa, đồng cam cộng khổ…

Vào khoảnh khắc sinh li tử biệt, ngài đột nhiên nhận ra một điều, ngài tuyệt đối không thể buông tay nàng được.

Còn nàng, khi ngài thể hiện tình cảm dịu dàng, ấm áp của bản thân, cũng dần dần lún sâu trong tình yêu sâu đậm dành cho ngài…

Tên truyện: Tình Này Đành Hẹn Với Gió Đông
Tác giả: Hoa Thanh Thần
Dịch giả: Phan Lưu Ly
Lịch phát hành dự kiến: cuối tháng 02 – đầu tháng 03/2016

About Sách Việt

Sách Việt
“Một chặng đường không bằng phẳng nhưng đầy ấm áp và sẻ chia!” Đó chính là những điều Sách Việt suy nghĩ về hành trình 2 năm vừa qua của Sách Việt cùng các bạn đọc yêu quý. Từ “Định mệnh” – cuốn sách đầu tiên được xuất bản, rồi đến “Có một tình yêu không thể nào quên”,“Thục nữ PK Xã hội đen”,“Mỹ Mạn đệ nhất thiên hạ”, “Copy mối tình đầu”, “Gần như vậy, Xa đến thế”, “Người đàn ông quyến rũ nhất còn sót lại”, “Bảo vật giang hồ”, “Bị độc thân”, “Tốt nghiệp rồi, kết hôn thôi”, “Kết hôn anh có dám không”, “Mơ màng trước, kết hôn sau”, cho đến những cuốn sách đang được chờ đón trong tháng 8 này: “Mối lương duyên trời đánh” và “Trách em thật quá xinh”… Thật là một hành trình thú vị với nhiều cung bậc cảm xúc mà các tác phẩm đã mang lại cũng như những tâm sự, chia sẻ của độc giả sau khi đọc mỗi ấn phẩm của Sách Việt!

Check Also

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Hận – Lục Xu

Tô ­Hạ ­Hoan ­và­ Tô­ Triệt ­là­ thanh­ mai ­trúc­ mã ­lớn ­lên ­bên­ nhau.­ …

error: Nội dung được bảo vệ !!