Home / Điểm sách / Tình Làm Sao Yêu – Cecelia Ahern

Tình Làm Sao Yêu – Cecelia Ahern

Cô gái Christine sau khi ly hôn, trong khi bận giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống cá nhân, thì lại tình cờ cứu được một anh chàng sắp nhảy cầu tự tử. Cô tìm mọi cách để giúp anh vui sống trở lại và nhờ đó chính côcũng vui trở lại.

tinh lam sao yeu

Christine Rose vô tình chạm mặt nhau Adam Basil vào một buổi đêm khi Christine băng qua cầu Ha’penny ở Dublin và Adam đang chuẩn bị nhảy xuống dòng sông. Adam đang rất tuyệt vọng, lúc này vì để cứu anh ta Christine đã đưa ra một thỏa thuận điên rồ. Sinh nhật lần thứ 35 của Adam sắp đến và anh thấy mình đang dần tuột dột không phanh trong cuộc sống, Christine thì ngược lại, cô cho rằng cuộc sống luôn theo chiều hướng tích cực và đáng sống.

Mặc dù quyết tâm, Christine biết đây quả là một lời hứa nguy hiểm. Với tiếng tích tắc của đồng hồ, hai người tham gia vào cuộc phiêu lưu hoang dã, những cử chỉ lãng mạn tuyệt vời và một buổi nói chuyện thâu đêm. Dần dần, Christine nghĩ Adam đang bắt đầu tìm lại tình yêu trong cuộc sống của anh. Phải chăng đó là những gì mà anh và cô đều mong đợi, hay còn một sự thật bất ngờ đang chờ Christine khám phá?

how to fall in love

TÌNH LÀM SAO YÊU: TIỂU THUYẾT
Tác Giả: Cecelia Ahern
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 444
Năm xuất bản: 07/2016
Giá bán: 132.000 VNĐ

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Nghệ Thuật Phỏng Vấn Chính Trị – Tom Plate

Trong nhiều thập kỷ, nhà báo kỳ cựu Tom Plate, và cũng là tác giả …

error: Nội dung được bảo vệ !!