Home / Điểm sách / Tình Dục Của Gấu Trúc – Miên Miên

Tình Dục Của Gấu Trúc – Miên Miên

Tiểu thuyết trung thực về mặt trái của xã hội hiện đại, về góc tối của cuộc sống đô thị tại Trung Quốc.

Một bữa tiệc về cuộc sống thành phố phù hoa với bất kỳ ai cũng có thể là nhân vật chính.

Bìa 1 - Tình dục của gấu trúc (Chibooks)

Một vụ án rắm rối và ly kỳ về cái chết bất ngờ của một cô gái trẻ sống tại Thượng Hải. Việc truy tìm nguyên nhân cái chết của cô mở ra nhiều bí mật khác về những mối quan hệ tình cảm và công việc chồng chéo. Sáu cô gái trong cuốn sách đều có những quan hệ “đặc biệt” với nhân vật nam chính – cũng chính là bạn trai của cô gái vừa chết. Nhưng nếu dồn hết tính cách của năm cô gái này lại chính là chân dung của cô gái thứ sáu. Cuốn sách hé mở về cuộc sống thành phố hiện đại với quá nhiều thứ phức tạp và rối rắm trong các mối quan hệ giữa con người với con người.

Miên Miên sinh ngày 28/8/1970 tại Thượng Hải, tiêu biểu cho thế hệ nhà văn mới, được xếp vào nhóm “Người đẹp viết văn”. Chưa tốt nghiệp cấp ba, từ năm 17-25 tuổi, cô sống phiêu bạt, đi qua nhiều thành phố, làm nhiều nghề. Năm 1995, quay về Thượng Hải chữa bệnh. Năm 1997, bắt đầu sáng tác.

Tác phẩm tiêu biểu: Kẹo (đã xuất bản tại VN), La La La, Người tình chua cay, Điệu vũ xã hội, Trắng trên cả màu trắng, Panda Sex… đã được dịch và xuất bản trên mười mấy nước như Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Mỹ, Tây Ban Nha, Brazil, Bồ Đào Nha, Hy Lạp… phản ánh các mặt trái của xã hội hiện đại, nhưng góc tối của cuộc sống đô thị và thường mang tính nổi loạn.

“Một trong số nhà văn trẻ Trung Quốc có khả năng làm rung động nhất” – Tạp chí Time.

“Nhà văn trẻ Trung Quốc có tiền đồ nhất. Tác phẩm của Miên Miên rất sâu sắc, thấm đẫm kinh nghiệm sâu sắc nhất, thầm kín nhất của một thế hệ thanh niên Trung Quốc mới” – báo Luận đàm quốc tế.

“Miên Miên là Diva hoàn mỹ nhất. Dưới gót chân cô, hình tượng văn hóa Thượng Hải chưa bao giờ ngừng bước, mà trái lại luôn sống động trong từng thời khắc.” – Đài truyền hình PBS (Mỹ).

“Miên Miên là tiếng nói độc đáo nhất của thập niên 90. Cô ấy không khóc về quá khứ đau khổ, mà bình tĩnh phân tích lại mình và cuộc sống của một số thanh niên sống bên lề xã hội” – Báo Nam Hoa buổi sáng.

Người dịch: Nguyễn Thanh An
Sách dày: 156 trang
Khổ: 13 x 20,5 cm,
Giá bìa dự kiến: 27.000 VND
Dự tính phát hành: 13/03/2010 (SÁCH CÓ BÁN TẠI HỘI CHỢ SÁCH 2010)

About Chibooks

Chibooks
Nhãn hiệu sách Chibooks được dịch giả Nguyễn Lệ Chi sáng lập từ tháng 12.2008. Với tiêu chí chọn lọc và giới thiệu những tinh hoa văn hóa của các dân tộc trên thế giới đến với độc giả Việt Nam, đặc biệt với mong muốn góp phần giảm bớt những căng thẳng, áp lực của các độc giả trong cuộc sống, học tập và công việc, Chibooks chỉ tập trung xuất bản tiểu thuyết văn học nước ngoài đương đại của Mỹ, Anh, Úc, Trung Quốc

Check Also

Anh Biết Gió Từ Đâu Tới – Cửu Nguyệt Hi

Nhà văn ngôn tình nổi tiếng với những tác phẩm đình đám Freud Thân Yêu, …

error: Nội dung được bảo vệ !!