Home / Điểm sách / Tin Tỉn Tìn Tin phiêu lưu thót tim – Chris Judge

Tin Tỉn Tìn Tin phiêu lưu thót tim – Chris Judge

Sau khi được độc giả nhí trên thế giới nhiệt liệt chào đón với bộ sách không thể rời mắt nổivề chàng Beast tốt bụng (Nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành tháng 03.2018), tác giả Chris Judge tiếp tục đem đến cho các bạn nhỏ một cuốn sách mới cũng không kém phần thú vị Tin Tỉn Tìn Tin phiêu lưu thót tim.

Tin_Bia-1

Có một cô em gái hẳn là điều rất khoái chí, nhưng nếu cô em gái đó quá hiếu động thì đấy còn là những trải nghiệm thót tim nữa cơ. Tin cũng đã kinh qua trải nghiệm nhớ đời như vậy với em gái của mình đấy!

Vì em gái mải mê đuổi bắt một quả bóng bay mà không biết hiểm nguy rình rập, Tin đã phải vượt qua một hành trình gian nan để cứu nguy cho cô bé. Từ chỗ hùng hục đạp xe xuyên thành phố, đến sự cố lơ lửng trên không trung rồi “bụp” một cái, rơi tòm xuống sở thú.

Tin đã phải xoay sở ra sao để đuổi kịp cô em gái trong chuyến phiêu lưu thót tim này?

Tương tự như những tác phẩm viết cho thiếu nhi khác của mình, cuốn sách lần này Chris Judge mang đến cho độc giả nhí không chỉ là một câu chuyện đơn giản, thấm đượm bài học về tinh thần trách nhiệm, tình thân mà còn là những hình ảnh minh họa hấp dẫn, sống động.

Nào, cùng Tin phiêu lưu thót tim thôi!

Chris Judge là một tác giả, người minh hoạ sách, nghệ sĩ tại Ireland. Tác phẩm của ông đã xuất hiện trong sách, quảng cáo, báo, tạp chí, triển lãm,…

Trong năm 2011 cuốn sách đầu tiên của Chris, The Lonely Beast (Beast Lẻ Loi), đã được xuất bản ở Ireland, Anh, Mỹ, khắp Châu Âu và tiếp tục giành được giải “Supersavers Irish Children’s Year 2011”. Hai phần tiếp theo của Beast cũng như các dự án sách ảnh khác bao gồm cả TiN (Nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành tháng 03.2018) lần lượt ra đời. Năm 2014, ông minh hoạ cuốn sách dành cho trẻ em mới của Roddy Doyle, Brilliant và hợp tác trong một cuốn sách với diễn viên hài David O’Doherty là Danger in everywhere!. Cuốn sách thứ hai của ông với David O’Doherty đã được xuất bản vào tháng 8 năm 2015, cuốn sách Beast thứ ba xuất bản vào tháng 9 năm 2015. Chris cũng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có quy mô lớn, gần đây của hai bức tranh khảm lớn kết hợp với Triskill cho trường Stanhope Street ở Dublin và Scoil Bhride ở Kildare.

Tác phẩm: Tin Tỉn Tìn Tin phiêu lưu thót tim
Thể loại: Sách thiếu nhi
Số trang: 32 trang
Hình thức: Song ngữ Anh – Việt
Khổ sách: 28x24cm
Giá bìa: 42.000 đồng
Nhà xuất bản Phụ nữ phát hành trên toàn quốc tháng 03 năm 2018.

About NXB Phụ Nữ

NXB Phụ Nữ
Trong số trên 11.000 đầu sách đã được NXB Phụ nữ phát hành có rất nhiều sách được bạn đọc yêu thích, đánh giá cao và tái bản nhiều lần như: Những nữ anh hùng miền Nam, Một lòng với Đảng, Ngọc càng mài càng sáng, Sổ tay nội trợ, Sổ tay người mẹ trẻ, Những tấm lòng cao cả, Thuốc hay tay đảm, Nuôi con mau lớn, Chăm sóc sức khỏe gia đình, Nuôi con trong năm đầu, 99 điều nên biết về thai nghén và sinh đẻ, Sổ tay thường thức về giới tính, Món ăn Việt Nam, Thực đơn bốn tuần cho gia đình hiện đại, Mùa lá rụng trong vườn, Trịnh Công Sơn rơi lệ ru người, Hồ Qúy Ly, Chuyện kể mỗi ngày, Tình sử Angiêlic, Tiếng chim hót trong bụi mận gai, Hai số phận, Linh Sơn, Con đường giải phóng, Lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam, Tuyển văn tác giả nữ Việt Nam, Tuyển thơ tác giả nữ Việt Nam, Từ điển bách khoa phụ nữ Việt Nam…

Check Also

Hoa Một Mùa – Nguyễn Nhược Pháp

Từ trước đến nay, Nguyễn Nhược Pháp – con trai của học giả Nguyễn Văn …

error: Nội dung được bảo vệ !!