Home / Giải trí / Tìm hiểu cảnh quay độc quyền bị cắt bỏ trong “Murder on the Orient Express”

Tìm hiểu cảnh quay độc quyền bị cắt bỏ trong “Murder on the Orient Express”

Gần đúng một năm trước, vào tháng 2 năm 2017, biên kịch đang trò chuyện với đạo diễn – ngôi sao Kenneth Branagh của bộ phim “Murder on the Orient Express” – một bộ phim chuyển thể nữ nhà văn trinh thám Agatha Christie. nội dung là về một thám tử người Bỉ với tên gọi Hercule Poirot. Bộ phim ra mắt chỉ chín tháng sau đó và chứng tỏ thành công về mặt thương mại của nó bằng một phần tiếp theo – Death on the Nile – đã bắt đầu tiến hành thực hiện. “Murder on the Orient Express” được định dạng kỹ thuật sốvào thứ ba và sẽ có mặt trên 4K Ultra HD, Blu-ray và DVD vào thứ ba, 27/02/2018.

Branagh hội tụ được dàn diễn viên hạng A như Johnny Depp, Daisy Ridley, Josh Gad, Willem Dafoe, Leslie Odom Jr., Michelle Pfeiffer, và Judi Dench và một số ngôi sao khác, đã chia sẻ: “Đôi khi bạn cần có đủ một cơn gió mạnh để đẩy con thuyền đi.”

“Khi Fox muốn sản xuất “Murder on the Orient Express”, họ đã mời rất nhiệt tình nhưng tôi không thể tham gia vào thời gian họ muốn. Lúc ấy, tôi đang có một buổi trình diễn ở phía Tây của London. Vì vậy, khi tôi có thời gian dành cho bộ phim, họ đặc biệt quan tâm thực hiện bộ phim ở đây và thời điểm khi nó được phát hành. Bằng cách nào đó, những ngày mùa thu và mùa đông dường như là những điều tốt để xem một câu chuyện vào những đêm lạnh giá, ngang qua một góc hào nhoáng của châu Âu, trên một chuyến tàu và một cuộc hành trình tuyệt vời cùng với các nhân vật kỳ lạ. Dường như đây là một bộ phim dành cho mùa đông. Vì vậy, tôi nghĩ tất cả mọi người đều mong muốn thực hiện và tôi rất vui vì chúng tôi đã có con đường đi suôn sẻ. Mọi thứ không phải lúc nào cũng giống phim ảnh, nhưng ở đây có sự kết hợp giữa tài năng và cơ hội tốt và sự sáng tạo để biến hoàn thành bộ phim. Nó đã có một tốc độ mà bộ phim hay cần có. “

Mặc dù sản xuất bộ phim khá nhanh chóng – được chắp bút bởi bộ đôi tác giả Branagh – Michael Green (Logan và Blade Runner 2049) tuyên bố hoàn thành và hơn cả mong đợi.

“Nó đi đúng theo điều mà tôi đã tưởng tượng” – nhà sản xuất phim (đồng sản xuất cho 2 bộ phim đình đám “Thor” và “Cinderella”) cho biết. “Tôi rất xúc động với những gì mà bộ phận nghệ thuật đã tạo ra phong cảnh miền núi và đầy tuyết, nhiệt độ của Jerusalem lúc bắt đầu bộ phim thật chân thật và phản ánh được rất nhiều thứ theo tinh thần của Christie, người mang đến những chuyến đi hoang dã, ngông cuồng và sống động qua từng trang sách.

Và sau đó tôi thực sự phấn khởi với các màn trình diễn của dàn diễn viên tài năng. Đối với tôi, họ đã diễn bằng cách gây ấn tượng mạnh mẽ như thể tái hiện lại sống động các nhân vật của Agatha Christie, nhưng vẫn rất thực tế và đam mê, và áp đảo, tất cả mang lại một chất lượng cảm xúc đáng kinh ngạc cho bức tranh cuối cùng. “

Thảo Nguyên (theo Clark Collis/www.ew.com)

About Thảo Nguyên

Check Also

Cô Gái Thứ Ba – Agatha Christie

Cô gái một gia đình danh giá mất tích, nhiều kẻ khả nghi xung quanh …

error: Nội dung được bảo vệ !!