Home / Điểm sách / Tìm Em Trong Giá Lạnh – Cassie Miles

Tìm Em Trong Giá Lạnh – Cassie Miles

Rachel lớn lên trong một gia đình mà cha mẹ đều ngoan đạo đúng mực, bản thân nàng cũng là người hiền lành đứng đắn. Nhược điểm duy nhất của nàng là luôn bị hấp dẫn mãnh liệt bởi những kẻ bất hảo vô lương tâm. Tuy vậy về độ hoang đường phi lý, không một trang nào trong tình sử của nàng sánh được với đối tượng mới đây.
Tìm em trong giá lạnh - Cassie Miles
Cole sấn sổ lao vào đời nàng giữa một đêm bình yên, lôi tuột nàng xuống đáy lốc nguy hiểm đầy bão tuyết, cướp bóc và âm mưu săn đuổi. Hắn bắt cóc Rachel rồi lại cứu nàng thoát chết, và tận tình đồng hành với nàng suốt chặng đường trốn chạy. Dù muốn mau chóng thoát khỏi tay Cole, Rachel vẫn không ngăn được cảm giác dịu ngọt và muốn buông thả bản thân trước mỗi săn sóc tưởng như tự nhiên và vô tình của hắn. Ý tưởng chung giường với kẻ thù chưa bao giờ xuất hiện trong tâm khảm Rachel, cho đến khi nàng phát giác ra thân phận thật sự của kẻ bắt cóc mình…

Khổ: 13,5 x 20,5 cm
Số trang: 256
Giá bán: 45.000 đồng
Tác giả: Cassie Miles
Dịch giả: Quỳnh Nga
Nhà xuất: bản Văn học

About IPM

IPM
Đầu năm 2007, IPM chính thức hoạt động với vai trò đơn vị xuất bản sách với dấu ấn rực rỡ là việc đã xuất bản và phát hành thành công trọn bộ tiểu thuyết Kiếm hiệp kỳ ảo Tru Tiên(Tác giả: Tiêu Đỉnh) – một trong những bộ sách kiếm hiệp nổi tiếng và bán chạy nhất tại thị trường Trung Quốc - Đài Loan – Hàn Quốc trong vòng 15 năm trở lại đây.

Check Also

Quái Đàm – Lafcadio Hearn

Ở Nhật, kem đá, cá vàng, chuông gió, pháo hoa và lễ hội các xứ …

error: Nội dung được bảo vệ !!